Phúc lợi dành cho bạn

 • Phụ Cấp + thưởng. Lương tháng 13, xét nâng lương theo năng lực

 • Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân. Được phát huy tối đa năng lực bản thân trong mảng công việc được giao.

 • Được tham gia môi trường công ty học tập đào tạo nội bộ liên tục.

 • Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên.

 • Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, tiệc noel, tất niên,…

Mô tả công việc

- Phát triển thương hiệu tuyển dụng thông qua các nền tảng xã hội, các hoạt động tuyển dụng và các trang thông tin tuyển dụng. 
- Xây dựng data nguồn ứng viên nhằm mang lại sự chủ động trong hoạt động tuyển dụng và đảm bảo hiệu quả đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng. 
- Xây dựng kế hoạch chăm sóc ứng viên trên cơ sở nguồn data có sẵn và cả các ứng viên mở rộng (bao gồm cả ứng viên chưa có nhu cầu thay đổi công việc và ứng viên có nhu cầu thay đổi). 
- Phân tích nguồn lực và xác định nhu cầu tuyển dụng nhân sự. 
- Lập kế hoạch và tổ chức hoạt động tuyển dụng nhân sự (phân tích năng lực, kiểm soát, phê duyệt và biên soạn thông tin tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, kế hoạch phỏng vấn, đánh giá…). 
- Báo cáo phân tích đánh giá hiệu quả tuyển dụng định kỳ theo tuần, tháng, quý.
- Phối hợp với các quản lý phòng ban hỗ trợ nhân sự mới, theo dõi thử việc và duy trì quan hệ với nhân sự mới. 
- Phân tích đánh giá thị trường lao động, kênh, nguồn tuyển dụng 
- Lựa chọn nhân sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. 
- Phối hợp với các phòng ban chuyên môn đánh giá, dự báo nhu cầu và sự biến động nhân sự nhằm xây dựng kế hoạch tuyển dụng. 
- Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo sự phân công từ Giám đốc Nhân sự và Ban lãnh đạo Công ty.

Yêu cầu công việc

- Nữ ngoại hình sáng, độ tuổi từ 26 – 30. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Nhân sự, Luật, Hành chính hoặc các ngành liên quan.
- Yêu đọc sách, khao khát phát triển bản thân 
- Yêu thích đam mê công việc. Tích cực xây dựng phát triển Doanh Nghiệp trên tinh thần cống hiến
- Tuân thủ 7 Giá Trị cốt lõi của Doanh Nghiệp (Chính trực, Trách nhiệm, Cộng tác, Giver Win, Lên tục tiến lên, Kỷ luật, Tốc độ), không ngừng học hỏi và rèn luyện. 
- Thái độ cầu tiến, tinh thần ham học hỏi cao, sẵn sàng tham gia 100% các chương trình đào tạo của hệ thống - kể cả ngoài giờ và học hỏi từ mọi nguồn
- Không sợ sai, nhiêt tình nỗ lực hoàn thành vượt mức kỳ vọng công viêc được giao 
- Luôn vui vẻ lạc quan là lan tỏa năng lượng tích cực

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ APAX

 • Quy mô công ty:
  500 - 999
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Apax English được sáng lập từ năm 2014, và là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Chỉ sau 1 năm kể từ khi trung tâm đầu tiên được khai trương, Apax English đã có hơn 24 trung tâm ở Việt Nam, dẫn đầu thị trường Hà Nội và hiện nay là hơn 130 Trung tâm trên toàn quốc, Apax English trở thành hệ thống trung tâm Tiếng Anh phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Apax English là trung tâm duy nhất ở Việt Nam có hệ thống trường quay hiện đại Apax Studio tích hợp ngay vào từng lớp học, để trẻ có thể rèn luyện kỹ năng thuyết trình một dự án trong từng buổi học. Sự thành công ban đầu của Apax English cho thấy, triết lý “Học tiếng Anh bản ngữ qua thuyết trình một dự án” là điều được đông đảo phụ huynh và trẻ em Việt Nam hưởng ứng và mong đợi. Với quan niệm Phụng sự để dẫn đầu, phụng sự khách hàng, phụng sự đồng nghiệp; con người Apax mỗi ngày luôn coi thành công của khách hàng và đồng nghiệp là thành công lớn nhất của mình. 3 giá trị cốt lõi của chương trình học tại Apax English: Tư duy sáng tạo: Giúp học sinh phát triển tư duy một cách tối ưu nhất Ngôn ngữ: Học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Giá trị nghệ thuật: Toàn bộ giáo trình là các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, giúp tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ. Học sinh sẽ được tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo truyền hình (TVC), bản tin thời sự, bài thuyết trình, bài phỏng vấn...