Mô tả công việc

Nhà hàng Nhật cao cấp

🔥 Thu nhập: Lương cứng: 7.500.000 - 8.000.000/tháng + Thưởng 
🔥 Được Ký HĐ lao động, trở thành nhân viên chính thức, cơ hội thăng tiến đầy đủ.
🔥 Tham gia các chế độ BHXH, BHTN, BHYT,...

Yêu cầu công việc

- Từ 6 tháng kinh nghiệm phục vụ tại nhà hàng 3, 4 sao trở lên
- Hoặc tốt nghiệp chuyên ngành, trường đạo tạo nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên
- Nữ cao 1m55 trở lên, ngoại hình sáng
- Tiếng Anh cơ bản (có thể giao tiếp được trong ngành)
- Thời gian làm việc: Xoay ca gãy fulltime theo tuần (10h - 14h) (16h30 -22h). Off 1 ngày bất kỳ trong tuần => 4ngày off/ tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HR1JOBS

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Lầu 12, Tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Hồ Chí Minh
  • Website:
    http://hr1jobs.com

HR1JOBs là công ty công nghệ nhân sự, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp nền tảng tuyển dụng trực tuyến cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dưới sự dẫn dắt của CEO với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, HR1JOBs hướng đến hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho các công ty trong và ngoài nước, đem đến những triển vọng phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC).

HR1JOBs được sở hữu bởi HR1Vietnam Holdings, đồng thành viên với HR1TECH - Mạng Việc làm và Tuyển dụng trực tuyến thông minh số 1 tại Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi kết nối nhân tài với công việc lý tưởng và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Công ty liên tục phát triển không ngừng và luôn cải tiến các phương pháp tuyển dụng thông minh, mang lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp.