Phúc lợi dành cho bạn

 • Hưởng lương cơ bản thỏa thuận theo năng lực +Lương KPI + Lương kinh doanh: thu nhập thực tế từ 15 – 20 triệu hoặc hơn, theo năng lực.

 • - Phụ cấp ăn trưa theo quy định: Được trả vào lương

 • Hưởng đầy đủ các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN

 • Được xét nâng lương định kỳ hàng năm, thưởng lương tháng thứ 13, thưởng hiệu quả công việc cuối năm, sinh nhật, hiếu, hỉ, ngày quốc tế phụ nữ, 30.4, du lịch năm.

 • Môi trường trẻ, năng động, cơ hội thăng tiến cao. Có cơ hội lên các vị trí Giám sát kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, phó giám đốc kinh doanh,... khi đủ năng lực.

 • Được đào tạo về sản phẩm, chuyên môn và nghiệp vụ. Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước.

 • Được hưởng chính sách ưu đãi khi mua các sản phẩm của công ty đang kinh doanh

Mô tả công việc

 • Giới thiệu, tư vấn sản phẩm và chính sách kinh doanh tới khách hàng.
 • Duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng
 • Theo dõi quá trình thiết lập hợp đồng tới khi hoàn tất các thủ tục mua bán và thanh toán của khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh
 • Thực hiện các công tác khác theo yêu cầu của Quản lý công việc

Yêu cầu công việc

 • Nam/Nữ, tuổi từ 23-40, Tốt nghiệp trung cấp trở lên,
 • Không yêu cầu kinh nghiệm, biết tin học văn phòng là một lợi thế

 

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 (Từ thứ 2 -7)

Địa điểm làm việc: Số 25 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH THƯƠNG MẠI T&P

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 25 Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội., Hà Nội
 • Website:
  http://freshfoods.vn/

 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:

Thịt bò Úc, Mỹ

Thịt cừu Úc

Cá hồi Nauy

Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản 

Trái cây nhập khẩu 

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Bằng mối quan hệ thương maị với các đối tác xuất khẩu uy tín trên toàn cầu, chúng tôi luôn có nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị chuyên dụng và chuyên nghiệp bằng sự tư vấn và hỗ trợ về quy trình sơ chế bởi liên đoàn xuất khẩu thịt Hoa Kỳ và hiệp hội xuất khẩu thịt bò của Úc. Tất cả các sản phẩm sơ chế, đóng gói của công ty chúng tôi được thực hiện trong môi trường sạch sẽ nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất dưới sự kiểm tra và kiểm soát của các cơ quan chủ quản. Cơ sở sản xuất của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật Việt Nam. 

Chúng tôi rất tự hào là tất cả các sản phẩm của công ty nhập khẩu cũng như sản phẩm sơ chế đóng gói của chúng tôi đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng thông qua các nhà hàng, khách sạn 5 sao (Sheraton, Fortuna, Nikko…) và các hệ thống siêu thị lớn (Metro, BigC, Lotte, Sapo, Aeon, Vinmart….) 

Để thuận tiện cho người dân Việt có thể sử dụng thực phẩm sạch nhập khẩu, công ty chúng tôi đã mở các chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh và chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội: Trung Hòa, khu đô thị Việt Hưng - Long Biên . Hệ thống phân phối của chúng tôi đang và sẽ phủ rộng khắp toàn quốc để đem đến sự thuận tiện nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Sức khỏe khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Khách hàng là giá trị cơ bản nhất của công ty để tồn tại và phát triển bền vững.

Mang lại cho khách hàng những món ăn bỗ dưỡng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.