Phúc lợi dành cho bạn

 • Thu nhập từ: 6.000.000đ – 8.000.000đ (có thể thỏa thuận theo năng lực)

 • Thưởng theo hiệu quả kinh doanh

 • Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước....

 • Du lịch hàng năm.

 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực bản thân

Mô tả công việc

1. Nhập hàng đầu vào căn cứ hàng nhận thực tế và đơn hàng, phiếu xuất kho của nhà cung cấp, để lập phiếu nhập kho.

2. Quản lý mua hàng
– Nhập kho theo đơn hàng – Điền đầy đủ các số và ký tự trong đơn hàng, số hóa đơn và các ký tự của hóa đơn trên phân hệ nhập hàng. GTGT 10,8, tk thuế 1331. Sau đó mang chứng từ xuống kho kiểm hàng cùng bên phụ tùng.

3. Cuối ngày thủ kho sẽ chuyển PXK theo lệnh lên. KT sẽ ghép chứng từ bao gồm: Nhật ký thu tiền – Doanh thu XDV – Bảng kê thu tiền bảo hiểm (nếu có), sau đó đến các chứng từ thu tiền mặt, quyết toán lệnh của những KH CK, cà thẻ, HĐNT cuối cùng là những lệnh bảo hành và kiểm tra.

Ghi chú: Với những trường hợp thu tiền mặt: Phiếu thu 1 liên với khách lẻ, 2 liên với kh là công ty, sau đó đến hóa đơn, quyết toán lệnh và phiếu xuất kho. Với những th cà thẻ, CK, HĐNT: Quyết toán lệnh – hóa đơn – phiếu xuất kho. Những lệnh bảo hành thì chỉ có lệnh sửa chữa, chưa có quyết toán lệnh chỉ cần ghép thêm pxk là được.

4. Ghép chứng từ doanh thu XDV theo ngày :kiểm tra bộ chứng từ đúng và đủ theo quy định của công ty.

5. Thu tiền và xuất hóa đơn khi CVDV mang lệnh sang, khách hàng chuyển hồ sơ thanh toán: Khách hàng phải thanh toán 100% giá trị trên quyết toán lệnh trước khi ra xưởng. Ngoại trừ có trường hợp sau khách hàng không phải thanh toán trước khi ra xưởng :Xe đã ký hợp đồng nguyên tắc (HĐNT), Công ty bảo hiểm bảo lãnh, Giám đốc dịch vụ bảo lãnh, bảo hành FVL.

6. Những trường hợp nhập phụ tùng ngoài cho lệnh nhập mua vật tư có VAT yêu cầu có đầy đủ tờ trình, đề xuất, phiếu giao hàng của NCC, kiểm tra lại giá trên tờ trình và giá của NCC, có chênh lệch yêu cầu bên phụ tùng kiểm tra lại. Hàng nhập cho các lệnh bên phụ tùng sẽ tạo mã mới. Vào phân hệ Kế toán mua hàng – Phiếu nhập mua hàng, cũng điền đầy đủ thuế GTGT, tk thuế nếu hóa đơn về cùng hàng, trường hợp hóa đơn cuối tháng mới về thì tiến hành lập phiếu kế toán để hạch toán thuế và điền số hóa đơn.

7. Cuối hàng ngày kiểm kê quỹ, nộp tiền ngân hàng và luôn đảm bảo tồn quỹ không quá quy định của công ty ban hành. Hàng tháng đóng chứng từ thu chi và rà soát hồ sơ đúng và đầy đủ theo quy định để phục vụ kiểm toán.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nữ

- Có kinh nghiệm là một lợi thế 

- Có nhà ở Hà Nội

- Nắm vững các nghiệp vụ kế toán

- Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ THÀNH Ô TÔ

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Cụm công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội
 • Website:
  https://www.hathanhford.com.vn/

Đại lý Hà Thành Ford được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 3.500m2 với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Ford toàn cầu, hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng – Bảo dưỡng, sửa chữa sau bán hàng – Và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Trong những năm qua, Hà Thành Ford đã nộp thuế hàng tỷ đồng vào ngân sách nhà nước và giải quyết công việc làm cho gần 300 lao động địa phương.

Hà Thành Ford cam kết cung cấp ô tô và phụ tùng ô tô Ford chính hãng, dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Ford, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG – CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC”.