Mô tả công việc

1.Lập kế hoạch, phân tích và triển khai mục tiêu Công ty đến Nhóm Dự toán - Đấu thầu.
2. Xây dựng hệ thống chính sách, 4 quy, tiêu chuẩn và hệ thống kho giá đến Nhóm Dự Toán - Đấu Thầu.  
3. Lập kế hoạch, phân tích Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ chào giá.
4. Liên hệ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng các yếu tố liên quan đến Hồ sơ chào giá (Khách hàng, Chính quyền, địa điểm thi công, các yêu cầu đặc biệt…).   
5. Tương tác các Bộ phận nội bộ liên quan trong quá trình triển khai nhằm mục đích hoàn thiện chính xác, đủ thông tin, để làm Hồ sơ đấu thầu, chào giá.
6. Liên hệ Khách hàng, theo dõi, tương tác, làm rõ các thông tin trong quá trình làm Hồ sơ Đấu thầu, Hồ sơ chào giá với Khách hàng để thực hiện các bước tiếp theo.   
7. Thương thảo về Hồ sơ chào giá, Hồ sơ kĩ thuật, các điều khoản thương mại với Khách hàng, xử lý các vấn đề phát sinh về giá với Khách hàng trong quá trình triển khai thi công Dự án   
8. Tìm kiếm, làm việc, thương thảo về báo giá và các điều khoản liên quan đến Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ.  
9. Lập ngân sách, thống nhất và bàn giao giá khoán cho Phòng Dự Án, phân chia, đề xuất các Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ cho Phòng Dự án triển khai.   
10. Theo dõi quá trình sử dụng ngân sách của Dự án, cập nhật ngân sách trong quá trình triển khai Dự án (nếu có điều chỉnh, bổ sung).

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp ĐH các ngành:  Kinh tế Xây dựng, Quản lý Xây Dựng, Kĩ thuật Xây Dựng, Kiến trúc.   
- Hiểu biết sâu rộng về thị trường hoàn thiện Nội thất và chuyên môn kĩ thuật Ngành nghề hoàn thiện Nội thất.   
- Có năng lực phân tích chi phí, giá thành sản phẩm, đánh giá lợi nhuận và định lượng được các loại hình sản phẩm Đấu thầu.
- Có kiến thức về giá cả thị trường, sản phẩm nguyên vật liệu Nội thất và các Hồ sơ kĩ thuật liên quan đến dự án (Biện Pháp thi công, tiến độ thi công,…)   
- Có kiến thức về quy trình Đấu thầu trong nước và Quốc tế.
- Ưu tiên đã được đào tạo Chứng chỉ nghiệp vụ Đấu thầu liên quan.
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả, thuyết phục.  
- Kỹ năng đàm phán thương lượng.
- Kỹ năng lập Kế hoạch, quản lý thời gian, Công việc.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.
- Kỹ năng truyền cảm hứng, dẫn dắt đội nhóm.  
- Kĩ năng làm việc bằng tiếng Anh tốt (04 kỹ năng).
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong ngành nghề nội thất.

Quyền lợi: 

- Chế độ Bảo hiểm theo Luật định.
- Phụ cấp Cơm trưa.
- Thưởng Lương Tháng 13.
- Thưởng khác theo Quy định của Công ty hàng năm (nếu có).
- Các chính sách Phúc lợi: Sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, chính sách cho con CBNV, các ngày Lễ của CBNV nữ, du lịch nghỉ dưỡng hàng năm.
- Khám sức Khỏe cho toàn CBNV mỗi năm/lần.
- Quà Tết cho CBNV.
- Được tham gia các chương trình Đào tạo phát triển phù hợp với năng lực và vị trí.
- Các Chính sách khác theo Quy định của Công ty.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất G.S Việt Nam được thành lập năm 2008 và hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Khách hàng của Chúng tôi là những Tập đoàn lớn, các thương hiệu lớn về bán lẻ, chuỗi nhà hàng, resort, khách sạn, giải trí... có thương hiệu trên thị trường Việt Nam và Quốc tế (Website: http://gsvietnamcorp.com.vn/ )

G.S Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, bề dày kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có tay nghề cao cho mọi công trình, dự án thi công, đồng thời với cam kết luôn mang lại cho Qúy Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp, sẽ là nơi Khách hàng trao trọn niềm tin để G.S Việt Nam có thể mang lại hững giá trị thẩm mỹ, hơn cả đó là giá trị tận hưởng cuộc sống cho Qúy Khách hàng.

G.S Việt Nam có Văn phòng chính đặt tại Quận 7, Tp.HCM và một Nhà máy Sản xuất Nội thất quy mô trên 5.000 mét vuông tọa lạc tại Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương chuyên cung cấp đồ Nội thất cho các công trình của Công ty, đảm bảo về chất lượng và giá trị thẩm mỹ, thị hiếu, nhu cầu cao của Khách hàng về ngành trang trí nội thất.

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển không ngừng trong thời gian tới, G.S Việt Nam đang tiến hành xây dựng thêm một nhà máy cơ khí mỹ thuật, mở rộng loại hình kinh doanh, đồng thời bổ trợ cho hoạt động kinh doanh hiện tại mà Công ty đang phát triển.

Đồng hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Công ty không thể thiếu những nhân sự tiềm năng, G.S Việt Nam luôn chào đón những ứng viên có năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết để cùng đồng hành với Công ty trên con đường sắp tới, hãy kết nối với Chúng tôi để Chúng tôi có thể mang đến những cơ hội nghề nghiệp mà các bạn đang chờ đợi.