Mô tả công việc

1. Kiểm soát chất lượng:

- Lập kế hoạch, xây dựng hệ thống quản lý, đánh giá chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO của Tập đoàn và Nhà máy.

- Thiết lập hệ thống, kiểm soát và theo dõi chất lượng, nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm tại các Nhà máy.

- Làm việc với khách hàng, tiếp nhận phản hồi và khiếu nại của khách hàng.

- Ghi nhận và giải quyết các sự cố, lỗi phát sinh hàng ngày và giải đáp thắc mắc về chất lượng sản phẩm giữa các bộ phận.

- Lập hồ sơ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, quá trình và hệ thống chất lượng.

- Tiến hành đánh giá chất lượng định kỳ.

2. Công nghệ phát triển sản phẩm:

- Xây dựng công thức mới nhằm đảm bảo giảm thiểu chi phí trong sản xuất.

- Thu thập thông số sản xuất, lên các thông số kĩ thuật sơ bộ cho sản phẩm mới để tính giá. tham mưu các vấn đề xử lý lỗi liên quan đến công nghệ tại các Nhà máy.

- Tư vấn, lên các ý tưởng sản phẩm phục vụ khách hàng. phát triển các sản phẩm theo target giá của kinh doanh chào hàng cho khách. cải tiến giá cả, cải tiến chất lượng theo nhưng đơn hàng lớn của KD để phục vụ khách hàng.

- Tìm kiếm đánh giá loại nguyên vật liệu mới., đánh giá NCC mới. mang tính khả thi và phát triển lâu dài cho Tập đoàn và các Nhà máy.

- Xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm của Tập đoàn và Nhà máy.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Hóa học, Quản lý chất lượng, Kỹ thuật... và các ngành liên quan.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Trưởng nhóm QA/QC hoặc Trưởng nhóm Công nghệ; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong các công ty sản xuất.

- Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng quản lý, kỹ năng hoạch định và tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp

- Cẩn thận, chủ động, sáng tạo và tính kỷ luật cao; Cầu thị và chịu được áp lực cao trong công việc; Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp tốt; Cam kết và trách nhiệm cao; Tôn trọng và tin cậy;  Nhiệt huyết, đam mê, yêu nghề;Có tinh thần làm việc tốt nhất có thể và tư cách đạo đức tốt; Có khả năng gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp.

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận

  • Quy mô công ty:
    500 - 999
  • Địa chỉ:
    Hà Nội
  • Website:
    https://nhuabinhthuan.com.vn/

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) được thành lập vào năm 2008 với quá trình gần 15 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Thuận định hướng là nhà sản xuất Nhựa ép phun số 1 Miền Bắc với quy mô với hơn 750 nhân sự và 05 Nhà máy sản xuất tại các tỉnh thành tại Việt Nam. Đến nay, thương hiệu Nhựa Bình Thuận đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp - Nông nghiệp - Ngư nghiệp với các nhóm sản phẩm:

- Nhựa công nghiệp.

- Nhựa trồng trọt và chăn nuôi.

- Sản phẩm khuôn mẫu.

- Sản phẩm hạt nhựa.

Nhựa Bình Thuận có hệ sinh thái tuần hoàn với năng lực sản xuất khép kín, từ việc tái chế nguyên liệu nhựa, nghiên cứu phát triển sản phẩm đặc trưng cho ngành hàng khác nhau, sản xuất khuôn mẫu, ép phun thành phẩm. Bên cạnh thế mạnh về quy mô và hệ thống nhà máy, Tập đoàn còn sở hữu nhiều dây chuyền máy móc hiện đại với công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc bao gồm:

- 09 máy với lực ép 2300 tấn – 3000 tấn của các hãng máy nổi tiếng Woojin tại Hàn Quốc và Haitian của Trung Quốc.

- 95 máy với lực ép 350 tấn – 1750 tấn.

Nhà máy khuôn với hệ thống cắt phay, tiện CNC, máy xung, máy cắt dây… hiện tại. Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, Tập đoàn hiểu rằng để phục vụ Khách hàng tốt nhất thì sản phẩm luôn phải tốt nhất. Vì vậy, Nhựa Bình Thuận luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và đổi mới sản phẩm từng ngày. Nhựa Bình Thuận là một phần của xã hội và xã hội có Nhựa Bình Thuận. Tập đoàn luôn cam kết gắn bó lâu dài, hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng và đối tác đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, đồng thời mong muốn được phục vụ thêm nhiều khách hàng mới, thị trường mới.