Mô tả công việc

- Lập kế hoạch kinh doanh, mục tiêu và tổ chức thực hiện hoạt động bán hàng (kênh GT và kênh MT)
- Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng tiềm năng. Tìm kiếm khách hàng mới, tiếp cận giới thiệu mặt hàng gạo
- Chăm sóc khách hàng cũ, duy trì phát triển quan hệ với khách hàng
- Chịu trách nhiệm trước cấp trên về doanh số bán hàng khu vực mình phụ trách.
- Linh hoạt giải quyết các công việc, những tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình kinh doanh, hỗ trợ bộ phận giao hàng trong những điều kiện cần thiết.

Yêu cầu công việc

-  Nam/Nữ 22 - 30 tuổi. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (không yêu cầu chuyên ngành);
-  Yêu thích và có định hướng phát triển về kinh doanh, bán hàng;
-  Nhanh nhẹn, chịu khó, giao tiếp tốt.
-  Có khả năng thương thuyết, đàm phán và kỹ năng xử lý tình huống tốt;
-  Tư duy sáng tạo và chủ động trong việc triển khai kế hoạch kinh doanh.

🔥Quyền lợi:
+ Mỗi tháng tặng 10kg gạo thơm Vinh Hiển
+ Đào tạo kiến thức về ngành gạo, kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để bạn giao tiếp tự tin với khách hàng.
+ Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, năng động, phát huy hết năng lực, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.
+ Có lương tháng 13, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm cho cá nhân xuất sắc
+ 12 ngày nghỉ phép năm được hưởng lương
+ Chế độ bảo hiểm đầy đủ, nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
+ Cơ hội thăng tiến nhanh khi cty mở rộng quy mô

Công ty Cổ Phần Vinh Hiển Farm

  • Quy mô công ty:
    500 - 999
  • Địa chỉ:
    Hồ Chí Minh

Gạo Vinh Hiển mở rộng hơn quy mô vào năm 2005 khi quyết định dời nhà máy về khu vực xã Yên Luông và tăng cường hơn nữa các loại máy móc, diện tích nhà xưởng. Năm 2010, doanh nghiệp quyết định xây dựng nhà máy xay xát độc lập với nhà máy lau bóng gạo góp phần nâng cao chất lượng hạt gạo và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đó là mốc khởi đầu cho nhà máy Vinh Hiển 2. Cũng trong năm này, doanh nghiệp xây dựng thêm hệ thống kho bãi có sức chứa hơn 3000 tấn lúa, phục vụ việc dự trữ và bảo quản lúa gạo kịp thời cho bà con nông dân.

Chưa dừng lại ở đó, giữa năm 2011, Vinh Hiển mở rộng đầu tư hệ thống lò sấy hiện đại, dây chuyền khép kín và liên hoàn với công suất 160 tấn một ngày. Ba năm sau, chúng tôi đầu tư lắp đặt hệ thống tách màu sortex và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Gò Công áp dụng công nghệ rất tiên tiến và cần thiết này. Năm 2015, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào hệ thống sấy lúa nhằm tăng công suất 320 tấn một ngày và kho tàng trữ lúa lên đến hơn 8000 tấn. Chúng tôi cũng đẩy mạnh hệ thống phân phối đến khắp các tỉnh miền Nam và cả nước, ngoài ra còn có nhiều đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Doanh nghiệp cũng là đơn vị chủ chốt tham gia Hội nghị triển khai phương án xây dựng cánh đồng lớn tỉnh Tiền Giang ... và luôn luôn tích cực trong các dự án từ thiện vì cộng đồng. Những bước đi này là cần thiết để nâng cao chất lượng hạt gạo, cũng là cách để Vinh Hiển vươn lên để xứng đáng là đơn vị tiên phong trong sản xuất lúa gạo của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Với phương châm “Chăm lo bữa cơm gia đình”, Gạo Vinh Hiển liên kết chặt chẽ với và bà con nông dân huyện nhà để mang đến cho mỗi bữa cơm gia đình Việt những hạt gạo ngon ngọt, dẻo thơm và an toàn sức khoẻ. Gạo Vinh Hiển luôn giữ vững tiêu chí cam kết 3 KHÔNG: KHÔNG đấu trộn, KHÔNG sử dụng hoá chất tẩy trắng và hương liệu tạo mùi, KHÔNG chất bảo quản.

Trải qua quá trình phát triển gần ba mươi năm như đúng tên gọi, thương hiệu gạo Vinh Hiển của chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng. Để đạt được thành công này, không thể thiếu đi sự yêu thương và lời cảm ơn của bà con nông dân đã luôn luôn sát cánh. Với chúng tôi, bữa cơm của gia đình Việt và nụ cười của người nông dân khi có một mùa màng bội thu luôn là động lực cho Gạo Vinh Hiển tiếp tục trên hành trình khó khăn và đầy thử thách tạo dựng nên một thương hiệu vững mạnh.

Công ty Cổ Phần Vinh Hiển Farm

8 - 15 Triệu VNĐ

Hồ Chí Minh

03/03/2023