Phúc lợi dành cho bạn

  • Khám sức khỏe hàng năm

  • Đóng BHXH, BHTN theo quy định của nhà nước

  • Du lịch

Mô tả công việc

* Quản lý kế hoạch, ngân sách 

- Xây dựng ngân sách đào tạo hàng năm và theo dõi các chi phí liên quan đến công tác đào tạo.

- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo trong việc hoạch định chiến lược, chính sách và ngân sách đào tạo.

* Hoạch định chiến lược đào tạo và phát triển nhân sự các cấp trong Tập đoàn

- Xây dựng kế hoạch đào tạo (tuần, tháng, quý, năm, đột xuất,…) nhằm nâng cao chất lượng và năng suất làm việc của CBNV.

- Xây dựng chương trình đào tạo, triển khai đào tạo cho các CBNV tiềm năng, dự phòng cho các vị trí quản lý trong tương lai.

* Tổ chức và giám sát các hoạt động đào tạo

- Tổ chức đào tạo hội nhập cho các nhân viên mới thuộc Tập đoàn.

- Tổ chức đào tạo (tuần, tháng, quý, năm, đột xuất,…) nhằm nâng cao chất lượng và năng suất làm việc của CBNV.

- Đào tạo và hướng dẫn việc tuân thủ các quy trình, quy định trong Tập đoàn.

- Giám sát công tác đào tạo, đánh giá chất lượng sau đào tạo.

* Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên/Lãnh đạo Tập đoàn.

* Quyền lợi:

- Thu nhập hấp dẫn - Đãi ngộ xứng đáng

- Chính sách mua sản phẩm (Ô Tô/ Xe máy) với giá ưu đãi.

- Môi trường làm việc năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan: Nhân sự, Kinh doanh, Tài chính, Sư phạm,…

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tối thiểu ít nhất là 2 năm kinh nghiệm quản lý và trực tiếp huấn luyện, điều phối công tác đào tạo.

- Giỏi nghiệp vụ, kỹ năng quản lý và xử lý vấn đề tốt

- Có khả năng lập kế hoạch và triển khai công tác đào tạo

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    88 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam_Miền Nam Group là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh đa lĩnh vực với các hoạt động đa ngành nghề tạo nên một hệ sinh thái toàn diện từ ô tô, xe máy, thương mại, bất động sản, xây dựng, hạ tầng đến các giải pháp công nghệ & truyền thông, nhà hàng ...

Hyundai Miền Nam chuyên kinh doanh và sản xuất các dòng xe thương mại (xe tải, xe buýt, xe khách, xe chuyên dùng) : xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe rác... Hyundai Miền Nam mở rộng hoạt động kinh doanh các dòng xe du lịch (4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải...) tại các các Dealed Hyundai Sài Thành, Hyundai Miền Đông (Q2, Q12, Thủ Đức, Q9)

Motor Miền Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dòng xe máy, xe điện. Piaggio Motor Miền Nam là thương hiệu đầu tiên của công ty hợp tác cùng Piaggio Việt Nam, phân phối chính thức các dòng xe đến từ thương hiệu Piaggio và Vespa nổi tiếng. Showroom Piaggio Motor Miền Nam tọa lạc tại số 52 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM là một trong số những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Motoplex mới nhất của Piaggio Group (Ý).

Vận tải Miền Nam hiện là đối tác dịch vụ vận tải, giao nhận, của nhiều doanh nghiệp HCM & các khu vực lân cận. Chúng tôi kinh doanh các dịch vụ chính về : giao nhận hàng hóa, đăng ký đăng kiểm, cứu hộ giao xe & cho thuê xe với nhiều khách hàng tin cậy.

Suzuki Tây Nguyên là Đại lý ủy quyền chính thức của Việt Nam Suzuki phân phối các dòng sản phẩm xe tải, xe ô tô du lịch Suzuki tại Đắk Lắk và khu vực lân cận.

Chuyên Dùng Miền Nam là đơn vị chính sản xuất và cung cấp các loại thùng xe cho hệ thống đại lý kinh doanh xe thương mại của Miền Nam Group. Toàn bộ các mẫu thùng xe tải, xe chuyên dụng do Chuyên Dùng Miền Nam thiết kế, sản xuất đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng do Cục Đăng Kiểm Việt Nam quy định.

Cung ứng Phụ tùng MNG hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại phụ tùng, phụ kiện xe thương mại, xe ô tô, xe máy.

Sunrise Draft Beer hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao không ngừng, không giới hạn... Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón tài năng trẻ, đam mê và không ngừng cống hiến.