Phúc lợi dành cho bạn

 • Lương thưởng cạnh tranh khả năng thăng tiến cao + thưởng lễ tết, sinh nhật....

 • Đầy đủ chế độ BHXH.

 • Được tham gia các khóa đào tạo định kỳ để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân cũng như những kỹ năng mềm khác.

 • Học phí ưu đãi cho người thân tham gia các khóa học của trường trên toàn hệ thống

Mô tả công việc

- Tiếp nhận Học viên và Phụ huynh tại trung tâm, tư vấn chương trình học tại trung tâm; giải đáp thắc mắc của Phụ huynh – Học viên. 

-Chăm sóc học viên trước, trong và sau mỗi khóa học tại trung tâm. 

-Tìm kiếm, tiếp cận và chiêu sinh đối tượng học viên có nhu cầu trong khu vực qua điện thoại và nhiều phương tiện khác... 

Yêu cầu công việc

-Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. 

-Vi tính văn phòng: Word, Excel, Power Point 

-Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng trực tiếp và qua điện thoại

-Kỹ năng chạy chỉ tiêu 

-Năng động, khéo léo, nhiệt tình, thân thiện, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, chịu được áp lực công việc 

-Có kỹ năng làm việc đội nhóm, linh hoạt trong xử lý tình huống và nhạy bén với các học viên ở nhiều lứa tuổi.

Thời gian làm việc: Xoay ca

Địa điểm làm việc: Đồng Nai - TP. Hồ Chí Minh - Long An

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Số 27 Hùng Vương, Khu 4, Thị Trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, Đồng Nai
 • Website:
  https://inschool.edu.vn/

Tổ chức Giáo dục Interlink – thành lập từ năm 2009 với 12 trung tâm Anh ngữ, 02 trường liên cấp từ mầm non đến THPT và 01 công ty du học – định cư. Interlink tự hào là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”.

1. Trường Liên Kết Quốc Tế INschool

INschool là ngôi trường lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình văn hoá đa dạng và thật sự giỏi tiếng Anh theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge. Với cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, INschool tin tưởng rằng đây sẽ là nơi các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai.

INschool hiện đang có 2 trường tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai với 1 trường mầm non liên kết quốc tế và 1 trường phổ thông liên cấp.

Đến với INschool, các bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn, tham gia các khóa đào tạo, cơ hội phát triển nghề nghiệp và một môi trường làm việc đa văn hóa thân thiện và hòa đồng. Với chúng tôi, công việc của bạn không đơn giản chỉ là công việc mà còn là niềm vui và sự phát triển năng lực của chính bạn.

2. Anh ngữ quốc tế INS English

Được thành lập từ năm 2008, Anh ngữ Quốc tế INS English – trực thuộc tổ chức giáo dục Interlink Education, với 3 văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc, Canada và 10 chi nhánh tại Việt Nam, tự hào là đơn vị giáo dục mang đến giải pháp học Tiếng Anh hiện đại và hiệu quả theo phương pháp đào tạo tiên tiến được đánh giá bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Đại học Cambridge (Anh quốc).

Hơn 50.000 lượt học viên đã tin tưởng theo học tại INS English và hơn 3.000 bạn đã lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge và nhiều chứng chỉ quốc tế khác. Học viên INS English học tốt tiếng Anh ở trường phổ thông, tự tin giao tiếp và đã gặt hái nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

INS English ghi dấu ấn khác biệt tại tất cả những nơi đặt chân đến với hình ảnh một trung tâm Anh ngữ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế và có phương pháp giảng dạy tiếng Anh đặc biệt hiệu quả.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tích ban đầu đầy ấn tượng, INS English vinh dự nhận nhiều bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, chứng nhận của các tổ chức quốc tế. Đặc biệt, từ năm 2015 INS English chính thức là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục thuộc “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”.

Với sứ mệnh mang đến môi trường và trải nghiệm học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, INS English không ngừng cải tiến để mang đến chất lượng giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế ngay tại thị trưởng tỉnh. Tại đây, các học viên được tiếp cận những phương pháp giảng dạy hiện đại, tận hưởng không gian – hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả và dễ dàng nhất.