• Mức lương:
  7 - 9 Triệu VNĐ
 • Kinh nghiệm:
  Không yêu cầu
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác đấu thầu: liên hệ nhà nhà thầu, chuẩn bị hồ sơ dự thầu theo yêu cầu, hoàn thành công tác sau thầu (hoàn thiện hợp đồng, theo dõi tiến độ lấy hàng, thực hiện thu hồi công nợ,…).

- Nhận yêu cầu lấy hàng của nhà thầu, lên đơn báo cho kế toán xuất hàng.

- Điều phối, sắp xếp xe giao hàng cho các nhà thuốc và bệnh viện.

- Thực hiện các yêu cầu công việc theo hướng dẫn của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Dược

- Cẩn thận, tỉ mỉ.

- Có kinh nghiệm là 1 lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế E-U Pharco

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 5 – TM2B – 12 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2016, với tuổi đời còn non trẻ nhưng Công ty dược EU Pharco đã thể hiện được thế mạnh của mình trong lĩnh vực thương mại và phân phối dược phẩm.
 

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối và thương mại các dòng sản phẩm thuốc tân dược, đông dược và thực phẩm chức năng chất lượng cao. Công ty dược EU Pharco cũng là một kênh phân phối chính của Công ty dươc phẩm TW I Pharbaco – một cây đại thụ trong ngành dược Việt. Bên cạnh đó EU Pharco cũng cung cấp cho thị trường một số lượng lớn các sản phẩm thuốc nhập khẩu từ Liên minh châu Âu EU.

Với mong muốn góp phần trong việc đưa các sản phẩm chất lượng hiệu quả, giá thành hợp lý đến với khách hàng bán lẻ, khách hàng tiêu dùng Việt, công ty dược EU Pharco luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và đem lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng và trở thành công ty phân phối và thương mại hàng đầu trong lĩnh Dược Phẩm tại Việt Nam.