Mô tả công việc

1. Theo dõi, quản lý, mua sắm và cấp phát văn phòng phẩm định kỳ hàng tháng cho các bộ phận phòng ban trong công ty để đảm bảo cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

2. Soạn thảo, lưu trữ và bảo quản các loại chứng từ, văn bản hành chính trong công ty để đảm bảo việc theo dõi, rà soát và đối chiếu khi có bất kỳ phát sinh liên quan.

3. Tiếp nhận công văn, giấy tờ gửi đến công ty và chuyển cho các bộ phận có liên quan để đảm bảo theo dõi chứng từ được giao chính xác và kịp thời.

4. Hỗ trợ, lập kế hoạch tổ chức các chương trình, sự kiện trong công ty tạo môi trường làm việc hiệu quả và thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó

5. Đặt vé, chuẩn bị cho các buổi họp

6. Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp

Yêu cầu công việc

1. Tuổi từ 20 - 26t, tốt nghiệp Cao đẳng ưu tiên chuyên ngành kế toán, quản trị nhân lực, QTKD, …
2. Từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí hành chính, lễ tân. Ưu tiên kinh nghiệm tại công ty kinh doanh chuỗi nhà hoặc hệ thống bán lẻ
3. Kỹ năng làm việc độc lập, giao tiếp tốt, ngoại hình khá
5. Sử dụng thành thạo word, excel, kỹ năng soạn thảo văn bản tốt.
6. Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc.
7. Mong muốn ổn định và gắn bó lâu dài.

Địa chỉ:

+ Văn phòng Hà Nội: Tòa GTC, số 69 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Đông

+ Văn phòng Hồ Chí Minh: 43-45 Nguyễn Thị Thập, KDC Himlam, Tân Hưng, Q7, HCM

CÔNG TY CP TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    số 182 P. Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà N, Hà Nội

Công ty Cổ phần Tầm nhìn Quốc tế Aladdin ra đời vào ngày 02/03/2017 với lĩnh vực kinh doanh chính là Ẩm thực (F&B), Aladdin định hướng xây dựng và phát triển theo mô hình chuỗi các nhà hàng với khao khát mang ẩm thực Việt Nam vươn ra Thế giới.
Aladdin là chủ sở hữu hệ thống nhà mang thương hiệu Bò Tơ Quán Mộc gắn liền với phong cách Hà Nội thập niên 80, Bò tơ quán mộc đã để lại dấu ấn đặc biệt với thực khách và hiện tại đang là thương hiệu Bò tơ số 1 tại thủ đô Hà Nội.
Trải qua qua giai đoạn xây dựng thương hiệu và đặt nền móng với 10 nhà hàng đầu tiên hoàn thành vào tháng 7 năm 2022 với quy mô nhân sự  là hơn 700 nhân viên.  Hiện tại, Aladdin đang bước vào giai đoạn tăng tốc và phát triến bứt phá thông qua việc nhân bản chuỗi nhà hàng Bò tơ quán mộc trên khắp đất nước.
Gắn với tốc độ phát triển, Aladdin cũng tập trung xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp để tất cả các thành viên khi gia nhập vào Aladdin đều có chung một đích đến và cùng nhau chinh phục thành công.
SỨ MỆNH của Aladdin là xây dựng cộng động Aladdin HẠNH PHÚC VIÊN MÃN, mang lại những trải nghiệm HẠNH PHÚC cho khách hàng.
TẦM NHÌN của Aladdin là năm 2025 sở hữu 100 nhà hàng khắp Việt Nam, năm 2028 là Công ty ẩm thực số 1 Việt Nam
Cộng đồng Aladdin luôn sống với 6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
1. Đặt khách hàng làm trung tâm: Là đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động.
2. Integrity: Là trân trọng lời nói của bạn.
3. Coi mình là gốc rễ: Là từ bỏ quyền coi mình là nạn nhân
4. Cầu tiến: Là sẵn sàng say yes với mọi mục tiêu và tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu
5. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
6. Trung thực: Là thể hiện trung thực trên 3 khía cạnh về tài chính, về mối quan hệ và về công việc
Aladdin quan niệm vạn sự khởi nguồn từ con người, con người là tài sản vô giá, là trung tâm của sự phát triển và động lực để phát triển. Tất cả hoạt động kinh doanh của Công ty đều chỉ hướng đến kết quả cuối cùng là mang lại hạnh phúc nhân viên và toàn bộ cộng đồng. Do vậy, phúc lợi lớn nhất bạn được hưởng khi gia nhập vào công ty là gia nhập vào một DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC