Mô tả công việc

- Phổ biến, hướng dẫn các văn bản pháp luật, các quy định liên quan đến công tác ATLĐ - VSMT trong quá trình thi công tại các Công trường.

- Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện công tác ATLĐ - VSMT tại các bộ phận theo biện pháp ATLĐ đã được triển khai và phổ biến.

- Tham gia xây dựng, cải tiến các quy chế, quy định, quy trình các biểu mẫu cho công tác ATLĐ - VSMT phù hợp với thực tế tại Công trình đang thực hiện.

Yêu cầu công việc

- Chứng nhận Huấn luyện nghiệp vụ cán bộ chuyên trách an toàn - bảo hộ lao động.

- Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành An toàn lao động hoặc Xây dựng.

- Kiến thức: Kiến thức tiêu chuẩn quy định ATLĐ; kiến thức các thiết bị bảo hộ lao động.

- Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm ANLĐ các công trình xây dựng dân dụng.

- Trung thực, sáng tạo, nhanh nhẹn, siêng năng, cẩn thận, chịu được áp lực công việc cao.

VP: Tầng 4, số 24-26 ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ (Sau tòa Hudland), Hoàng Mai, HN

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH THÁI BÌNH DƯƠNG

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Km 4, tỉnh lộ 70, thôn Huỳnh Cung, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội
  • Website:
    https://pacificstone.vn/

Công ty Cổ phần Liên doanh Thái Bình Dương PACIFIC STONE ., JSC là Đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về đá ốp lát: Từ tư vấn sản phẩm, thiết kế, đến gia công sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện. ĂN của Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gồm các kỹ sư thiết kế & thi công dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề; Trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại; Hệ thống đối tác chiến lược là các công ty khai thác đá lớn trên thế giới đến từ Ý,Tây Ban Nha, Ấn độ, Brazil, Thổ Nhi Kỳ, Ai Cập.. PACIFIC STONE đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu làm hài lòng khách hàng về chất lượng, kỹ mỹ thuật cũng như tiến độ. Chủ Tịch ( Dự án Đà Bằng năng lực và tâm huyện nghề nghiệp cùng sự cầu thị, PACIFIC STONE đã nhận được sự tín nhiệm của các tập đoàn BĐS lớn như Bim Group, Sunshine Group, Văn Phú Group…., và nhiều khách hàng trên cả nước với những dự án, công trình từ đơn giản tới cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi tiêu chí cao nhất. Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn hướng tới, PACIFIC STONE mong nhận được sự giao trọn niềm tin từ quý khách hàng.