Phúc lợi dành cho bạn

 • Lương cạnh tranh

 • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật Lao động quy định: Lương tháng 13; Khám sức khỏe

 • Cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp;

 • Nghỉ phép năm

 • Teambuilding hàng năm, tham gia các sự kiện, event cao cấp

 • Được training, đào tạo về rượu vang, rượu mạnh và các kỹ năng liên quan

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch, triển khai xây dựng các chiến lược Marketing cho nhóm bán buôn bao gồm: các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.
- Phát triển thương hiệu Bán lẻ của Công ty: Phân tích thị trường, hoạch định chiến lược và lên ý tưởng truyền thông cho thương hiệu.
- Quản trị các hoạt động Digital Marketing, Social Media. Phụ trách quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, nhãn hàng của Công ty.
- Xây dựng kế hoạch, chiến lược và các hoạt động liên quan đến quà tặng POS.
- Quản lý ngân sách các hoạt động về Marketing, đảm bảo ngân sách được chi tiêu đúng đắn và hợp lý, đạt hiệu quả hỗ trợ kinh doanh một cách tối ưu.
- Lập kế hoạch, tham gia tổ chức các sự kiện truyền thông trong và ngoài Công ty. Kết hợp với đối tác, khách hàng tổ chức các buổi Tasting, Dinner, Event truyền thông… cho các sản phẩm và thương hiệu của Công ty.
- Quản lý các hoạt động truyền thông trước, trong và sau sự kiện.
- Tham gia và chịu trách nhiệm trong công tác tuyển dụng, quản lý, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên trong phòng. Đảm bảo bình ổn về mặt chất lượng và số lượng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo và yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc với Expat.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành về Marketing.
- Kinh nghiệm từ 3-5 năm ở vị trí Trưởng phòng Marketing của các Công ty trong ngành F&B, ngành hàng xa xỉ phẩm, hoặc mô hình kinh doanh dạng chuỗi các cửa hàng cao cấp.
- Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình và đàm phán.
- Tư duy logic, vững vàng, chịu đựng áp lực cao trong công việc
- Năng động, sáng tạo, có mắt thẩm mỹ tinh tế, xử lý tình huống tốt.
- Tinh thần trách nhiệm, tinh thần đồng đội cao.
- Nhiệt huyết, thân thiện, nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến.

- Thời gian làm việc: Thứ 02 (08:30 - 17:30) - Sáng thứ 07 (08:30 - 12:00)

CÔNG TY TNHH ĐA LỘC PHƯƠNG NAM

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  17/12 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 01, Hồ Chí Minh

Đa Lộc là công ty tư nhân đầu tiên có giấy phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp rượu vang của Bộ Công Thương từ năm 1995 và tự hào trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong ngành đồ uống cao cấp tại Việt Nam.

Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm, Đa Lộc luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh cho thị trường. Công ty Đa Lộc trở thành đối tác tin cậy của các nhà rượu nổi tiếng cả Thế giới Mới và Thế giới Cũ – Phân phối hơn 1000 loại rượu vang và rượu mạnh của 50 nhà sản xuất độc quyền danh tiếng và chất lượng đến từ Pháp, Ý, Chi lê, Argentina, Úc, New Zealand, Scotland, Mỹ và Nam Phi.

Sản phẩm của Đa Lộc đã và đang được phân phối đến đa dạng đổi tượng khách hàng từ Bắc vào Nam bao gồm: khối nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, siêu thị, đại lý, và ngoài ra Đa Lộc có hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Với đội ngũ trên 200 nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết bao gồm nhân viên Việt Nam, nước ngoài và các chuyên gia Rượu vang hàng đầu, Đa Lộc trở thành đơn vị tiên phong trong việc đào tạo, mang kiến thức và văn hóa Rượu vang đến cho người Việt.