Phúc lợi dành cho bạn

 • Khi có sự đóng góp doanh thu về cho Công ty nổi trội và vượt bậc

 • Thưởng tháng 13 và thưởng theo thành tích kinh doanh

 • BH Bảo Việt

 • Team building

 • Nội bộ và bên ngoài

Mô tả công việc

I. Xây dựng và thực hiện Kế hoạch của Phòng Marketing:

- Xây dựng kế hoạch Marketing khả thi để góp phần thành công cho Kế hoạch kinh doanh của Phòng Kinh doanh và các cam kết với Nhãn hàng quốc tế.

- Khảo sát và xây dựng chính sách giá cho từng sản phẩm mới.

- Xây dựng kế hoạch  Marketing  cho từng nhãn hàng hay từng sản phẩm để phục vụ cho việc chào bán hàng ở các kênh MT và phát triển các nhãn hàng quốc tế ở Việt Nam.

- Sẵn sàng tham gia và tổ chức các hội chợ thực phẩm trong nước và quốc tế để tìm kiếm và mở rộng khách hàng và đối tác trong nước và trên thế giới.

- Sẵn sàng tham gia xây dựng và phát triển Tiếp thị số và Ecommerce.

- Giải quyết các vấn đề liên quan đến truyền thông, các phản hồi và khiếu nại của người tiêu dùng online hay offline.

 

II. Quản lý đội ngũ:

- Tổ chức và xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, ham học hỏi, sẵn sàng chia sẻ để phát triển bản thân và hoàn thành tốt công việc hằng ngày.

- Tổ chức và đề xuất các chương trình đào tạo huấn luyện bổ sung nội bộ hay bên thứ ba nhằm tăng cường nghiệp vụ và kiến thức cho bộ phận.

 

III. Quản lý ngân sách hoạt động tổng kết và đánh giá kết quả:

- Tổ chức thực hiện ngân sách hiệu quả, tổng hợp báo cáo đánh giá hiệu quả sử dụng ngân sách kịp thời.

- Báo cáo tổng kết từng chương trình thực hiện và đưa ra bài học thực tế sau mỗi chương trình.

Yêu cầu công việc

Quan hệ trong công việc:

- Nội bộ: Phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng tài chính, logistics, phòng CS

- Đối tác: Đại diện Nhãn hàng, Agencies, khách hàng.

 

Yêu cầu kinh nghiệm:

-  Am hiểu và có kinh nghiệm về Digital Marketing là lợi thế.

-  Đam mê công việc, ham hiểu biết và sẵn sàng chia sẻ.

- Giao tiếp tiếng Anh tốt.

-  Có kinh nghiệm xây dựng Thương hiệu, quản lý và triển khai các hoạt động Brand và Trade Marketing.

 

Yêu cầu kĩ năng:

-  Kỹ năng quản trị nhân sự.

-  Kỹ năng quan sát, phân tích và đưa ra ý kiến.

-  Kỹ năng thuyết trình và đàm phán tốt.

-  Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt.

Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm làm việc tại các Công ty xuất nhập khẩu, các nhà sáng lập Công ty Trung Minh Thành nhận thấy tiềm năng rộng lớn của thị trường xuất nhập khẩu cũng như xu hướng hội nhập của hàng ngoại vào Việt Nam. Ngày 1 tháng 10 năm 1998, Công ty TNHH Thương Mại Trung Minh Thành thành lập và hoạt động chủ yếu là xuất nhập khẩu bao gồm nông sản, thức ăn gia súc, thủ công mỹ nghệ, bao bì & vật liệu.

Năm 2001 là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Công ty TNHH Thương mại Trung Minh Thành khi bắt đầu tham gia lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu điển hình là Phô mai chế biến President & Bridel của Lactalis International (Pháp), Beef Jerky của Jack Links (Mỹ), Yogurt của Ehrmann (Đức), Socola Choco Rock (Hàn Quốc).


Ngày 26 tháng 06 năm 2009, Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành ra đời nhằm tập trung phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối toàn quốc đồng thời mang thêm nhiều dòng sản phẩm ngoại nhập về Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Trung Minh Thành tới nay.
Với sự phát triển không ngừng, ngày 5 tháng 4 năm 2016 Chi Nhánh Hà Nội đi vào hoạt động nhằm mở rộng kinh doanh khu vực phía Bắc.


Tháng 10 năm 2018, Trung Minh Thành đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành phân phối khi bước sang lĩnh vực Phi thực phẩm và trở thành 1 trong 3 nhà phân phối chính thức nhãn hàng Akzonobel – Sơn Dulux & Maxilite khu vực Hồ Chí Minh. Đây cũng là bước tiến lớn trong việc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai.


Ngày 13 tháng 05 năm 2019, Công ty Trung Minh Thành đầu tư tổng kho tại Hóc Môn với tổng diện tích 10.000 m2 với dàn kho lạnh & đông và xe nâng hiện đại.


Với tiềm lực vững mạnh, ngày 10 tháng 12 năm 2020, Công ty Trung Minh Thành khai trương Chi Nhánh Nha Trang và trở thành nhà phân phối của Akzonobel khu vực tỉnh Khánh Hòa.


Với phương châm là sự hài lòng và uy tín, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất và hợp tác theo nhiều hướng hiệu quả và đôi bên cùng có lợi.


Lấy trung thực để lấy lòng tin, lấy chữ tín để thành lập doanh nghiệp, TMT tiếp tục đạt được ý nghĩa to lớn hơn và nỗ lực vươn tới sự hợp tác & dịch vụ toàn diện..

Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

21/11/2022