Phúc lợi dành cho bạn

 • phụ cấp và hoa hồng theo KPI. lương thưởng tháng thứ 13, thưởng lễ 30/4, 2/9, review lương định kì

 • BHXH, BHYT

 • Được phụ cấp 100% trang thiết bị phục vụ công việc: máy tính, điện thoại, sim thẻ trong quá trình làm việc.

 • nghỉ lễ tết, nghỉ phép

 • Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cởi mở, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ từ sếp đến đồng nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, cơ hội để trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ.·

 • Được tham gia đào tạo dưới sự hướng dẫn của cán bộ chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và kĩ năng mềm bản thân.

Mô tả công việc

- Quản lý điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh kênh telesales và Đưa ra giải pháp, tham gia thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Đảm bảo chỉ tiêu doanh số đề ra với Ban Giám đốc.
- Tiếp nhận list data khách hàng từ phía marketing, kinh doanh, phòng ban khác ... từ các kênh FB, Zalo... mạng xác hội chuyển qua.
- Sàng lọc thông tin Data phân bổ công công việc cho thành viên trong team gọi telesale cho KH.
- Đào tạo, hướng dẫn team về nghiệp vụ, sản phẩm, cách thức tư vấn sản phẩm cho khách hàng.
- Quản lý dữ liệu khách hàng trên hệ thống CRM, Novo on, Shap, Braval, Excel...
- Lập bảng ngân sách cho team theo từng năm
- Thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng.
- Nghiên cứu và kết hợp với bộ phận chuyên môn xây dựng Quy định, Quy trình và chính sách khen thưởng kỷ luật, xây dựng cơ chế lương cho bộ phận kinh doanh chuyên trách.
- Phối hợp với phòng Nhân sự, tuyển dụng nhân sự cho công ty theo chỉ tiêu nhân sự (tham gia công tác tuyển dụng, phỏng vấn, đánh giá ứng viên, ….).
- Hỗ trợ, đôn đốc, phân công công việc và giám sát nhân viên thực hiện công tác bán hàng đạt hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của TBP.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ, độ tuổi 27-40 tuổi. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh/PR/Marketing/Kinh tế Đối ngoại hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh, ưu tiên ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
- Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ trên 30 người là một lợi thế.
- Tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính, các phần mềm văn phòng
- Có kiến thức sâu rộng về điều hành kinh doanh, vận hành đội ngũ kinh doanh phát triển thị trường.
- Chủ động cập nhật các biến động thị trường và áp dụng vào thực tiễn
- Có kỹ năng giao tiếp, giao lưu với đối tác, tạo dựng mối quan hệ tốt, kỹ năng đàm phán thuyết phục, có khả năng xử lí tình huống tốt
- Kỹ năng quản lý công việc, quản lý thời gian.
- Kĩ năng lãnh đạo và tư duy chiến lược, đào tạo, hướng dẫn nhân viên.
- Có kỹ năng tư duy phản biện, phân tích, tổng hợp dữ liệu tốt

Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ giáo dục Futurelang

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng, những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có rất nhiều cơ hội thăng tiến để tạo dựng sự nghiệp và là chia khóa để mở ra cánh cửa đến với tương lại đây tươi sáng.

Tuy nhiên, thực trạng học tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề như: Công cụ, phương pháp học, môi trường, tài chính... Nhiều học viên dù đã trải qua 12 năm học phổ thông, rồi trải qua 5 - 7 trung tâm nhưng vẫn không mấy ai tự tin giao tiếp được với người bản xứ. Hay tình trạng áp lực điểm số, sợ học tiếng Anh đang diễn ra ở rất nhiều người.

Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào việc học tập ngôn ngữ và giúp đỡ học viên tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế. FutureLang đã kết hợp với Viện khoa học giáo dục và môi trường cùng sự đầu tư của công ty đối tác Future Global Singapore. Được sự có vấn của trên 30 giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng Anh, chúng tôi đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng học tiếng Anh “FutureLang”.

Với FutureLang người dùng chỉ cần có điện thoại smartphone, Ipad hoặc máy tính là học viên có thể học tập, với rất nhiều tiện ích mang lại. Giúp người học tiết kiệm chi phí, học tập chủ động mọi lúc mọi nơi. Với giáo trình rất công phu giúp cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh chỉ trong 66 ngày. Giúp người học tự tin chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó FutureLang Còn có chương trinh bám sát theo khung sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo Dục từ lớp 1 - 12, giúp các em học sinh vừa có thể học tập, ôn luyện, và nâng cao thành tích trong quá trình học tập.

Với mong muốn nâng tầm giáo dục của Việt Nam. FutureLang cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín nhất tới học viên. Mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, thay đổi phương pháp học mang lại sự đam mê và hứng thú cho người học, Từ đó góp phần phát triển con người và đất nước Việt Nam. Với sứ mệnh vì tương lai 50 triệu người Việt Nam giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn của quý phụ huynh và quý học viên đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi lan tỏa giá trị đến Cộng đồng.