Mô tả công việc

 - Gọi điện thoại tư vấn, chăm sóc, tạo thiện cảm, nhanh chóng tìm những phương án, giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần thuê hoặc mua và cả phía chủ nhà cần cho thuê hoặc cần bán. Bạn không được để khách phàn nàn, làm mất khách, hay làm cho khách có ác cảm với dịch vụ của MAICO.
 - Luôn sẵn sàng hỗ trợ dẫn khách đi xem căn hộ, hỗ trợ bàn giao nhà;
 - Luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trước, trong và sau giao dịch: Viết hợp đồng, giải đáp thắc mắc về hợp đồng, về quy trình hồ sơ pháp lý;
 - Cập nhật thông tin khai thác, công việc liên quan đến khách hàng đẩy đủ lên hệ thống lưu trữ của MAICO.

Yêu cầu công việc

 - Sinh viên chuyên ngành kinh tế: quản trị kinh doanh, kinh tế,..Hoặc sinh viên khối ngành công nghệ nhưng không theo định hướng lập trình,..
 - Thực tập sinh năm cuối lấy mộc cần phải làm việc 6 ngày/ tuần. Thời gian cam kết thực tập 3 tháng. Và cần xin giấy giới thiệu thực tập từ nhà trường;
 - Các thực tập sinh trái ngành khác muốn có môi trường thực tập sớm để khai phóng bản thân. Cần đăng ký 7 buổi/ tuần. Thời gian cam kết thực tập tối thiểu 6 tháng. ( Lý do: Khoảng 6 tháng thì bạn mới có thể học hết được tất cả những kiến thức);
 - Bạn phải chịu được áp lực công việc;
 - Phải có tính kỷ luật, chịu khó, nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc;
 - Có tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân liên tục;
 - Có khả năng học nhanh;
 - Chương trình sẽ không phù hợp với bạn đang phải học quá nhiều môn trên trường và đang làm thêm một công việc nào khác. Vì bạn sẽ không thể dành đủ thời gian tập trung cho kỳ thực tập. Và chắc chắn sẽ không có kết quả cao; 
 - Yêu cầu: Có laptop, xe máy, điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, tốc độ máy tính phải nhanh. 

- Địa điểm làm việc: Chung cư Saigon Gateway, 702 Xa Lộ Hà Nội, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM, Quận 9, HCM

 

Quyền lợi

 

 - Được tạo điều kiện thực tập trên những khách hàng thực tế của doanh nghiệp. Từ đó, bạn có thể ứng dụng được những lý thuyết. Đồng thời, bạn cũng có thể tự đánh giá năng lực thật sự của bản thân;
 - Bạn sẽ cải thiện rõ về khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề của chính mình;
 - Bạn có môi trường để sớm được tiếp cận với những áp lực đến vui vẻ của một người trưởng thành đang đi làm. Từ đó giúp bạn có những suy nghĩ chín chắn hơn. Hiểu được giá trị làm ra từ đồng tiền và từ đó bạn có nhận thức trong việc chi tiêu hợp lý;
 - Bạn được làm việc cùng một team thích kinh doanh qua đó giúp bạn mở rộng thêm được kiến thức và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng này;
 - Bạn có cơ hội được tiếp cận với các bộ phận khác trong công ty. Qua đó, bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều;
 - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức sau khi hết thời gian thực tập (Tùy vào năng lực của bạn công ty sẽ đánh giá công tâm.)
 - Bạn được trợ cấp: 1.000.000 VNĐ/ Tháng, Teabreak, Teambuilding. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ được mức thu nhập cao hơn. Nếu bạn siêng năng, chăm chỉ, kỷ luật. ( Công ty rất hi vọng vào đây bạn sẽ có được thu nhập mà bạn cảm thấy là đủ và dư. Công ty sẽ luôn hỗ trợ bạn trên con đường đạt được mức thu nhập mong muốn của mình). 
 - Được hỗ trợ đóng dấu mộc đối với sinh viên năm cuối. Tuy nhiên, sinh viên thực tập cần xin giấy giới thiệu thực tập từ nhà trường. 
 - Lưu ý: công ty sẽ đánh giá đúng năng lực, đúng những số liệu bạn làm được từ hệ thống report. Công ty sẽ không kê khống năng lực để bạn được điểm cao trong kỳ thực tập.
 - Và chắc chắn, lộ trình thực tập bạn sẽ được công ty hướng dẫn chi tiết kiến thức có liên quan đến công việc.

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Số 2, đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP - Startup chuyên bán/cho thuê căn hộ
Slogan: Nền tảng thịnh vượng
1. Lĩnh vực hoạt động:
- Dịch vụ bán và cho thuê căn hộ.
- Pháp lý căn hộ
- Phát triển công nghệ: Maicotech.com
2. VĂN HÓA MCG
- Giá trị cốt lõi: SỰ TỬ TẾ. Tất cả mọi thứ đều phải xoay quanh giá trị SỰ TỬ TẾ.
3. Lực lượng nhân sự:
+ Độ tuổi từ: 17 tuổi - 25 tuổi.
+ Chiến lược nhân sự: MAICO GROUP tập trung tìm kiếm những con người "kỷ luật và tập trung", "kính nghiệp và hiệu quả" để hòa nhập với MCG. Song, nếu công ty cảm nhận được sự phù hợp của nhân sự về mặt văn hóa và mặt nghiệp vụ, thì công ty sẽ tạo điều kiện cho nhân sự đó được khai thác sâu hơn các vị trí công việc khác của công ty, đồng thời sâu sát và giúp nhân sự đó định hướng về lộ trình thăng tiến.
4. Tầm nhìn của MAICO GROUP: Tin tưởng vào ước mơ trở thành công ty số 01 Việt Nam và vươn tầm thế giới về lĩnh vực môi giới bán và cho thuê bất động sản. Bằng cách thức xây dựng công nghệ ứng dụng riêng đặc thù cho ngành môi giới bất động sản, tăng hiệu suất hoạt động Sales gấp nhiều lần.
+ MCG bắt nhịp với ngành bất động sản như một SME nhưng định hướng của MCG sẽ là một startup tạo ra giá trị đột phá bằng công nghệ riêng. MCG đang quy tụ đội ngũ anh em IT Sinh viên Part-time để làm ra sản phẩm công nghệ dành cho tối ưu vận hành nghiệp vụ đặc thù. MCG sẽ làm một startup về ngành Protech.
5. Sứ mệnh của MCG:
+ Đối với khách hàng: Tập thể MCG phấn đấu đưa giá trị "Tử tế" vào dịch vụ khách hàng, nhằm đưa dịch vụ môi giới trở thành một dịch vụ được mọi khách hàng TÔN TRỌNG và Hài Lòng. Tử tế trong việc cân bằng lợi ích giữa bên bán và bên mua, tử tế bằng quy chuẩn dịch vụ đẳng cấp được cải tiến và updates liên tục, tử tế bằng cách minh bạch rõ mọi quy trình, tử tế bằng tốc độ dịch vụ nhanh chóng, tử tế bằng nghiệp vụ tư vấn và hệ thống thông tin chính xác.
 

+ Đối với nhân viên: MCG tạo ra một môi trường tốt nhất cho mọi nhân sự có thể làm việc được vui vẻ - thoải mái và đạt được kết quả công việc cao nhất. MCG chú trọng môi trường nội bộ HẠNH PHÚC. Nơi làm việc tràn đầy 8 GIÁ TRỊ VĂN HÓA VẬN HÀNH. MCG trở thành một "nền tảng thịnh vượng" thực sự cho sự nghiệp của nhân sự MCG.
 

+ Đối với xã hội: MCG tự ý thức và luôn giữ vững định hướng là xây dựng hệ thống công việc hướng về nguồn nhân lực sinh viên part-time. MCG chú trọng cao đến hàm lượng giá trị giáo dục trong công việc tại MCG. MCG đã - đang và sẽ trở thành một môi trường để giới sinh viên Việt Nam tìm để để thực tập - thực hành - đào luyện các kỹ năng thực tế cho bản thân. Đây là một môi trường quan trọng cung cấp những giá trị hoàn toàn khác biệt, mà hiện tại hệ thống trường Đại Học ở Việt Nam chưa làm được!

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

07/11/2022

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

07/11/2022

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

07/11/2022

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

07/11/2022