Phúc lợi dành cho bạn

 • Thưởng

 • Bảo hiểm

 • Tăng lương

 • Phép năm

 • Đào tạo

 • Du lịch

Mô tả công việc

- Xây dựng kế hoạch đào tạo xuyên suốt cả năm, quý, tháng, tuần cho từng vùng miền.

- Lên kế hoạch về chi phí, ngân sách Đào Tạo & sử dụng hợp lý đem lại hiệu quả cao.

- Thường xuyên đọc báo cáo & tự phân tích báo cáo để thấy các năng lực kinh doanh của Sales, từ đó xây dựng các module đào tạo/huấn luyện nhằm cải thiện các chỉ số này.

- Trực tiếp /gián tiếp Xây dựng tài liệu đào tạo.

- Trực Tiếp đứng lớp/giảng dạy cho học viên Supervisor/Sales Rep

- Thường xuyên đi thị trường để quan sát & tích luỹ kiến thức từ đó xây dựng module phù hợp với hoàn cảnh thực tế của công ty, của vùng miền.

- Xây dựng, thiết kế (phối hợp với bộ phận thiết kế) các công cụ bán hàng để hỗ trợ thuận lợi Kinh Doanh của Sales.

Yêu cầu công việc

- Tối thiếu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí công việc tương đương tại các công ty ngành sữa/ nước giải khát/ FMCG.

- Am hiểu thị trường và các mô hình kinh doanh ngành ngành sữa/ nước giải khát/ FMCG.

- Kỹ năng trình bày/ thuyết trình.

- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt.

- Kỹ năng đào tạo, huấn luyện.

Địa điểm làm việc: 217, Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA QUỐC TẾ - IDP

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  217 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, HCM, Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2004, Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) với 3 thương hiệu chính là Ba Vì, Lif và Kun có trụ sở và nhà máy chế biến các sản phẩm sữa đặt tại địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của nước ta. Nhà máy Sữa Ba Vì tại xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt công ty đã thực hiện đầu tư mua sắm lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa hiện đại, công nghệ tiến tiến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: dây truyền chế biến sữa của tập đoàn APV Âu Châu, dây chuyền thiết bị đóng gói khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thuỵ Điển. Đây là hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ vào loại hiện đại bậc nhất tại Châu Á và Thế Giới. Các sản phẩm của Công ty IDP đã được Lãnh đạo các Thành Phố công nhận là “Sản phẩm Công Nghiệp chủ lực” của Thành Phố. Tháng 3 năm 2010 thương hiệu sữa Ba Vì đã được tổ chức Trade Leaders Club có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha quyết định trao cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Europe Golden Award for Quality (Giải thưởng Cúp Vàng Châu Âu về Chất lượng). Lễ trao tặng cúp vàng và chứng nhận có sự tham dự của các Đại sứ quán và các doanh nghiệp đến từ hơn 30 Quốc gia trên toàn Thế giới. Sản phẩm của công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và đang thực hiện những hoạt động xúc tiến để đưa sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.