Mô tả công việc

- Nhận Kế hoạch kinh doanh tháng, tuần của bộ phận kinh doanh và các đơn đặt hàng phát sinh cần gấp (Nhận đề nghị từ bộ phận kinh doanh các đơn hàng gấp có phê duyệt của giám đốc).

- Kiểm tra độ chính xác của đơn hàng: Chủng loại, mã, tên sản phẩm, số lượng, ngày giao hàng….

- Căn cứ vào năng lực sản xuất; máy móc, nhân lực hiện có, tồn kho vật tư, thành phẩm, ngày cần giao hàng. Trả lời khả năng đáp ứng và ngày giao hàng của đơn hàng cho khối kinh doanh.

- Lên kế hoạch sản xuất dựa trên kế hoạch kinh doanh mà bộ phận kinh doanh gửi.

- Triển khai lệnh sản xuất đến các bộ phận liên quan.

- Thường xuyên có mặt tại bộ phận sản xuất để xử lý kịp thời các sự cố sản xuất Theo dõi, đôn đốc các bộ phận thực hiện đúng tiến độ

- Cập nhật tình hình sản xuất cho bộ phận kinh doanh.

- Khi có những thay đổi về số lượng, market in, khuôn bế, tình trạng nguyên vật liệu, vật tư liên quan đến đơn hàng từ bộ phận kinh doanh cần sắp xếp lại kế hoạch sản xuất, bổ sung hoặc làm lại lệnh sản xuất và báo cho các bộ phận sản xuất có liên quan.

- Khi có sự chồng chéo về kế hoạch sản xuất, sản xuất không kịp phải báo lại bộ phận kinh doanh và cấp trên để nhận ý kiến, sắp xếp lại sản xuất cho phù hợp.

- Dựa vào kế hoạch và tình hình sản xuất nếu có các trường hợp phải tăng ca để sản xuất báo lại bộ phận nhân sự để có sự sắp xếp ăn uống, tính giờ làm thêm cho phù hợp.

- Đề xuất các ý kiến, phương án phục vụ công việc.

Yêu cầu công việc

 

- Trung thực, ham học hỏi, chịu khó, nhiệt tình, chủ động trong công việc

- Kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tường đương.

Quyền lợi ứng viên

- Tăng lương định kỳ/ Thưởng hàng tháng.

- Du lịch hàng năm.

- Tham gia BHHX, BHYT, BHTN, KPCĐ.

- Và nhiều chế độ đãi ngộ khác.

- Nơi làm việc: Lô CN14-1, KCN Yên Phong mở rộng, Xã Dũng Liệt, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Lô CN14-1, KCN Yên Phong mở rộng, Xã Dũng Liệt, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam, Bắc Ninh

Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Việt (IPVN). Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì và hàng phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy, kho chứa hàng, kho tiếp vận, và lĩnh vực công nghiệp nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, IPVN đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước.