Mô tả công việc

- Thực hiệc các thủ tục đối với các đơn hàng.

- Soạn hồ sơ chào hàng kênh siêu thị.

- Thực hiệc các chương trình khuyến mãi giao tiếp với các siêu thị lên đơn hàng.

- Thực hiện các thủ tục hành chính trong bộ phận như chấm công,chấm KPI.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 ( Sáng 8h-12h, chiều 13h-17h)

- Mức lương: Thỏa thuận theo kinh nghiệm.

- Địa chỉ: 1645 Tỉnh lộ 10, Khu phố 5, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

- Đã có kinh nghiệm Sale admin tối thiểu 01 năm.

- Giọng nói rõ ràng, dễ nghe, thu hút.

- Vui vẻ, hòa đồng, năng nổ.

- Sẵn sàng đi công tác khi cần.

- Có mối quan hệ với các buyer ngành thực phẩm đông lạnh là một ưu tiên.

- Nếu có kinh nghiệm listing sản phẩm là một ưu tiên.

  • QUYỀN LỢI :

- Được tham gia bảo hiểm + Các chế độ thưởng lễ tết đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT SIN

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    1645 Tỉnh lộ 10, Khu phố 5, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM, Hồ Chí Minh

Là công ty đầu tiên sản xuất Cá Viên ở Việt Nam được thành lập vào năm 1997, tính đến nay đã có hơn 80 sản phẩm đạt chất lượng cao cung ứng cho thị trường, Việt Sin đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và là trong những doanh nghiệp lớn trong ngành Chế biến thực phẩm.

Việt Sin đang không ngừng nỗ lực trong hiện tại và tương lai để có thể nâng cao vị trí của mình trên thị trường, chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, quy trình công nghệ mới trong và ngoài nước, phát triển nguồn nhân lực đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Công ty Việt Sin luôn xây dựng cho mình một chương trình hoạt động với phương châm làm việc: “Sản phẩm chất lượng-Vệ sinh an toàn-Phục vụ tận tâm”cùng khẩu hiệu” Món Ngon Của Mọi Người – Món Ngon Hiện Đại”. Chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên.

Hoạt động qua nhiều năm Việt Sin luôn nổ lực và nhận được nhiều thành tựu tiêu biểu: Tiêu chuẩn HACCP , ISO 9001: 22000; Hàng việt nam chất lượng cao; Top 100 thương hiệu sản phẩm tiêu biểu do bộ KH &CN cấp; Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam; Cúp vàng thương hiệu công nghiệp; doanh nghiệp tiêu biểu; Hội doanh nghiệp TP.HCM; Hội doanh nhân trẻ TP.HCM.vv… Công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng sản phẩm theo chuẩn HACCP, ISO 9001: 22000. Với kinh nghiệm hơn 26 năm sản xuất và chế biến, Việt Sin có thể sản xuất ra những sản phẩm thích hợp với thị hiếu của từng thị trường, cũng như những yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống tiêu thụ trên toàn quốc: với nhiều hệ thống Siêu Thị, Nhà Phân Phối, Đại Lý trên tất cả các khu vực Bắc – Trung – Nam trên tỉnh thành đất nước. Công ty Việt Sin thành lập nhằm tạo dựng thương hiệu hàng đầu về thực phẩm thức ăn nhanh đa dạng, sáng tạo về sản phẩm nhiều hương vị cho người thưởng thức, Việt Sin không ngừng phát triển và ngày càng thành công. Sản phẩm tiêu biểu: Cá viên, Tôm Viên, Bò Viên, Xúc Xích, Há Cảo, Chả Giò, Phô Mai Que,.. Và sắp tới đây, Dòng sản phẩm mới: Cá viên Truyền Thống, Bò viên Truyền Thống…sẽ được ra mắt với tiêu chí “Ngon, bổ rẻ, an toàn” sẽ đáp ứng nhu cầu của tấc cả Quý khách hàng.