Phúc lợi dành cho bạn

  • Thưởng lễ: 1/1, 30/4, 2/9, lì xì đầu năm. Thưởng tháng lương 13, và thưởng thâm niên. Xét tăng lương vào tháng 01 hàng năm. Hoa hồng gián tiếp tùy vào doanh thu của công ty được chi vào cuối năm

  • Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN, BH Tai nạn 24/24 theo quy định

  • Được đi du lịch 1 lần trong 1 năm

  • Quà chúc mừng sinh nhật, trung thu, tết nguyên đán

Mô tả công việc

- Trực tiếp nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm hương mặn, chất chiết xuất vào các sản phẩm của khách hàng – NSX, điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu khách hàng – NSX.
- Đi thị trường, tìm ý tưởng để chủ động nghiên cứu đưa ra các sản phẩm ứng dụng mới nhằm giới thiệu đến khách hàng.
- Tham gia tiếp xúc làm việc với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác khác khi có nhu cầu và cần thiết để trao đổi các thông tin mang tính kỹ thuật liên quan đến chất lượng nghiên cứu của Phòng.
- Báo cáo cho Trưởng phòng định kỳ các hoạt động và chất lượng hoạt động nghiên cứu.

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, sinh, hóa, hóa thực phẩm hoặc tương đương,
- Kiến thức chuyên sâu trong ngành chuyên môn, kiến thức rộng trong các ngành liên quan, đặc biệt ngành chiết xuất
- Kinh nghiệm: 04 năm trở lên trong ngành thực phẩm chiết xuất

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN HƯƠNG LIỆU VIỆT HƯƠNG

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Long An

Được thành lập từ năm 1995, Công ty Việt Hương chuyên cung cấp các loại hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, bột gia vị và các chất phụ gia trong các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành hàng tiêu dùng.

Đến tháng 10 năm 2007, Công ty đã chính thức chuyển đổi từ Công Ty TNHH thành Công ty Cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Việt Hương.

Đến nay Công ty CP TM Việt Hương đã trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực hương liệu và các chất phụ gia với mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước.

Tháng 1 năm 2018, Công ty một lần nữa đổi tên thành Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương để quảng bá nghành nghề hoạt động sản xuất kinh doanh chính của Công ty.