Mô tả công việc

  1. Tiếp nhận thông tin Đơn đặt hàng từ Dự án.                                  
  2. Kiểm tra, phân tích chi phí Sản xuất thực tế và chi phí Sản xuất theo ngân sách của các sản phẩm trong đơn hàng. 
  3. Theo dõi, kiểm tra và phân tích việc thực hiện ngân sách của các bộ phận sản xuất tại Nhà máy.
  4. Phối hợp cùng Quản đốc Sản xuất, xây dựng các biểu mẫu, để ghi nhận các nguồn, ghi nhận sự đo lường thống kê ở Nhà máy.
  5. Theo dõi, kiểm tra chi phí hoạt động Sản xuất (Chi phí nhân công trực tiếp, Chi phí sản xuất chung theo từng bộ phận, từng line cụ thể).                                  
  6. So sánh chi phí thực tế với Ngân sách, đề nghị các bộ phận giải thích nguyên nhân chênh lệch, đánh giá hiệu quả hoạt động công đoạn Sản xuất và các bộ phận/nhóm liên quan.
  7. Theo dõi kế hoạch Sản xuất của từng chu kỳ để đánh giá, nhận định hiệu quả Sản xuất và các nhân tố ảnh hưởng.  
  8. Thực hiện các báo cáo định kỳ theo yêu cầu từ Cấp trên.                          
  9. Thực hiện các công việc khác được giao bởi Cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, Kế toán, Nông Lâm Nghiệp….
- Ít nhất có 2-3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các Công ty, Nhà máy Sản xuất đồ gỗ Nội thất, Cơ khí…               
- Có Kiến thức liên quan về các phương pháp, kỹ thuật Sản xuất trong ngành đồ gỗ Nội thất, Cơ khí.
- Am hiểu kiến thức về thiết kế, hiểu biết về vật liệu Nội thất gỗ, ván công nghiệp, kim loại (sắt, thép, inox…),  kỹ thuật sản xuất đồ gỗ Nội thất, Cơ khí.                            
- Nắm vững chuyên môn, sử dụng thành thạo các Phần mềm chuyên dụng, văn phòng MS Office (Excel, Word, Power point…).
- Kỹ năng giao tiếp, phối hợp trong Công việc.                                 
- Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.                          
- Có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với Công việc, luôn hỗ trợ, hợp tác với các Nhóm/Phòng ban/Bộ phận nhằm thực hiện tốt mục tiêu chung của Nhà máy và Công ty.
- Độ tuổi từ 25 trở lên.

Quyền lợi:

- Chế độ Bảo hiểm theo Luật định.
- Phụ cấp Cơm trưa.
- Thưởng Lương Tháng 13.
- Thưởng khác theo Quy định của Công ty hàng năm (nếu có).
- Các chính sách Phúc lợi: Sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, chính sách cho con CBNV, các ngày Lễ của CBNV nữ, du lịch nghỉ dưỡng hàng năm.
- Khám sức Khỏe cho toàn CBNV mỗi năm/lần.
- Quà Tết cho CBNV.
- Được tham gia các chương trình Đào tạo phát triển phù hợp với năng lực và vị trí.
- Các Chính sách khác theo Quy định của Công ty.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Trang Trí Nội Thất G.S Việt Nam được thành lập năm 2008 và hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Khách hàng của Chúng tôi là những Tập đoàn lớn, các thương hiệu lớn về bán lẻ, chuỗi nhà hàng, resort, khách sạn, giải trí... có thương hiệu trên thị trường Việt Nam và Quốc tế (Website: http://gsvietnamcorp.com.vn/ )

G.S Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, bề dày kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có tay nghề cao cho mọi công trình, dự án thi công, đồng thời với cam kết luôn mang lại cho Qúy Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp, sẽ là nơi Khách hàng trao trọn niềm tin để G.S Việt Nam có thể mang lại hững giá trị thẩm mỹ, hơn cả đó là giá trị tận hưởng cuộc sống cho Qúy Khách hàng.

G.S Việt Nam có Văn phòng chính đặt tại Quận 7, Tp.HCM và một Nhà máy Sản xuất Nội thất quy mô trên 5.000 mét vuông tọa lạc tại Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương chuyên cung cấp đồ Nội thất cho các công trình của Công ty, đảm bảo về chất lượng và giá trị thẩm mỹ, thị hiếu, nhu cầu cao của Khách hàng về ngành trang trí nội thất.

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển không ngừng trong thời gian tới, G.S Việt Nam đang tiến hành xây dựng thêm một nhà máy cơ khí mỹ thuật, mở rộng loại hình kinh doanh, đồng thời bổ trợ cho hoạt động kinh doanh hiện tại mà Công ty đang phát triển.

Đồng hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Công ty không thể thiếu những nhân sự tiềm năng, G.S Việt Nam luôn chào đón những ứng viên có năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết để cùng đồng hành với Công ty trên con đường sắp tới, hãy kết nối với Chúng tôi để Chúng tôi có thể mang đến những cơ hội nghề nghiệp mà các bạn đang chờ đợi.