Phúc lợi dành cho bạn

 • Mức thu nhập: Từ 8 đến 10triệu bao gồm: Lương cơ bản + các khoản phụ cấp. Mỗi năm đánh giá tăng lương 2 lần.

 • Được đóng bảo hiểm xã hội, bao gồm: BHXH bắt buộc, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.

 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Thăng tiến theo năng lực và khả năng công hiến.

 • Được đào tạo từ đầu bao gồm kiến thức về sản phẩm, kỹ năng mua hàng, quy trình làm việc trước khi tiếp nhận thử việc và trong quá trình làm việc tại Công ty. Đào tạo các kỹ năng mềm phục vụ công việc: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mua hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng chốt... Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài của Doanh nghiệp.

 • Du lịch hàng năm.

Mô tả công việc

1.Cập nhật & tìm kiếm nhà cung ứng sản phẩm, phát triển hệ thống nhà cung cấp để phục vụ mua hàng hiệu quả;
2. Xác nhận tiến độ giao hàng & theo dõi quá trình giao hàng của NCC;
3. Đối chiếu danh mục hàng hóa đã nhận so với đơn hàng để nghiệm thu hàng; xử lý lô hàng bị lỗi với nhà cung cấp;
4. Theo dõi thanh toán công nợ cho NCC;
5. Mua hàng theo đơn đặt hàng của KH, đảm bảo hàng tồn kho;
6. Hỗ trợ bộ phận khi có vấn đề phát sinh;

Yêu cầu công việc

1. Ứng viên có kinh nghiệm > 1 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên những bạn có kinh nghiệm mua hàng thương mại.
2. Tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp tốt;
3. Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo;
4. Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực công việc
5. Sinh năm 1995 - 1998, Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính,... và các chuyên ngành liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SUMITECH

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Công nghiệp SUMITECH (viết tắt là SMI) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2008. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền và đại diện bán hàng của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Đặc biệt là về các thiết bị khí nén, thiết bị phòng sạch, thiết bị điện cho ngành công nghiệp,… Bên cạnh đó chúng tôi còn phát triển mảng xây dựng lắp đặt và gia công cơ khí. SMI đã đạt được nhiều thành tựu nhất định với các dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hướng đi của Sumitech

Khách hàng là giá trị cơ bản mà bất kì doanh nghiệp, công ty nào cũng hướng tới. Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn mang tới những giá trị tốt đẹp nhất. Sẽ dành cho quý khách hàng sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Được sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu SMI ngày càng lớn mạnh, có chỗ đứng trên thị trường, trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty, các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp ở Việt Nam. Và quan trọng là trở thành đối tác thân thiết của nhiều khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

SUMITECH luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Môi trường làm việc 

Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Kĩ thuật viên có tính chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự kỉ luật. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Cùng với đó là chế độ hậu mãi tốt nhất, thời gian giao hàng chính xác nhất.

Công ty Cổ phần Công nghiệp SUMITECH chúng tôi luôn chú trọng đến những lợi ích của nhân viên. Vì chính những lợi ích đó sẽ mang lại sự phát triển cho công ty. Do đó, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết là điều chúng tôi hướng đến.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty

Cảm ơn quý khách hàng đã, đang ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa. SMI, đồng hành cùng bạn, vững bước tương lai.