Phúc lợi dành cho bạn

  • Lương cạnh tranh

  • Bảo hiểm

  • Phép năm

Mô tả công việc

Vai trò:
- Nhân viên Kỹ thuật tòa nhà chịu trách nhiệm vận hành, kiểm tra danh sách và bảo trì nhà máy / thiết bị (Cơ khí, Điện, HVAC, Hệ thống ống nước, PCCC và hệ thống an ninh…) của tòa nhà do Trưởng nhóm Kỹ thuật phân công trong ca và từ Kỹ sư trưởng/Kỹ sư phó nói chung.

- Nhân viên Kỹ thuật báo cáo tất cả các hoạt động của hệ thống tòa nhà, danh sách kiểm tra và bảo trì thiết bị.

Chi tiết công việc:
- Vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị thuộc hệ thống M&E bao gồm: điện, nước, điều hòa không khí (hệ thống điều hòa trung tâm), PCCC, thang máy, ... trong tòa nhà nhằm đảm bảo các trang thiết bị hoạt động an toàn, ổn định.
Tham gia sửa chữa, bảo trì thiết bị, hệ thống khi có hư hỏng, sự cố; khắc phục sự cố.
Thực hiện các công việc bảo trì thường xuyên theo checklist tại các khu vực được phân công.

-Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu chuyên môn kỹ thuật, an toàn lao động và quy định về phòng cháy chữa cháy;

-Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc từ cư dân / khách hàng, hỗ trợ các ca trực khác khi có yêu cầu;

-Tuân thủ các quyết định điều động của cấp trên trong các trường hợp khẩn cấp;

-Báo cáo Trưởng ca kỹ thuật khi có các sự cố trong thi công, tiến trình các công việc.

-Các công việc khác khi có sự yêu cầu từ cấp trên

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật hoặc trung cấp nghề điện, lạnh hoặc các lĩnh vực liên quan
- Có tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm về vận hành tòa nhà, kỹ thuật và bảo trì thiết bị, hệ thống; ở vị trí tương đương trở lên.
- Kĩ năng chăm sóc/trao đổi với khách hàng;
- Có thể làm việc theo ca (3 ca)
- Đúng giờ và tác phong lịch sự

- Địa điểm làm việc: Mapletree Business Center, 1060 Nguyễn Văn Linh, Tan Phong Ward, District 7, HCMC

MAPLETREE VIETNAM MANAGEMENT CONSULTANCY CO.,LTD

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Unit 501, Mapletree Business Centre, 1060 Nguyen Van Linh Parkway, Tan Phong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam, Hồ Chí Minh

Mapletree là Tập đoàn đầu tư, phát triển, quản lý vốn và bất động sản toàn cầu với cam kết phát triển bền vững, có trụ sở tại Singapore. Chiến lược trọng tâm của Tập đoàn là đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực bất động sản có tiềm năng tăng trưởng tốt. Bằng cách kết hợp các thế mạnh chính của mình, Tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu về giải thưởng, đồng thời mang đến lợi nhuận cao và vững vàng cho các loại tài sản bất động sản.

Tập đoàn quản lý bốn quỹ tín thác đầu tư bất động sản được niêm yết tại Singapore (“REITs”) và bảy quỹ bất động sản cổ phần tư nhân, nắm giữ danh mục tài sản đa dạng ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Vương quốc Anh (“Anh”) và Hoa Kỳ (“Mỹ”). Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, Mapletree sở hữu và quản lý 78,7 tỷ đô la Singapore tổng giá trị các tài sản bao gồm văn phòng, bán lẻ, kho vận, khu công nghiệp, trung tâm dữ liệu, chung cư và căn hộ lưu trú.

Tập đoàn hoạt động tại 13 thị trường trên toàn cầu, bao gồm Singapore, Úc, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Anh, Mỹ và Việt Nam. Để hỗ trợ các hoạt động toàn cầu của mình, Mapletree đã thiết lập một mạng lưới văn phòng rộng khắp tại các quốc gia này. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mapletree.com.sg