Mô tả công việc

 • Tiếp nhận thông tin từ quản lý, tiếp cận Khách hàng, cung cấp các dịch vụ của Công ty, lên phương án thiết kế, báo giá thiết kế và thi công khi cần thiết
 • Tìm kiếm thêm thông tin trên các kênh : Bất Động Sản, Cấp phép, Các trang web: Zalo , Face , youtube… Các mối quan hệ xã hội.
 • Xây dựng và chăm sóc mạng lưới Khách hàng thân thiết
 • Tương tác công việc và hổ trợ với các phòng ban liên quan
 • Giám sát, theo dõi, hỗ trợ xử lý khiếu nại của khách hàng
 • Liên hệ KH thông báo thu tiền các đợt thanh toán,...

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên (chuyên ngành Xây dựng, Kiến Trúc, Họa Viên, QTKD,.. là một lợi thế)

- Không yêu cầu Kinh Nghiệm

- Yêu thích kinh doanh 

- Có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, BĐS là một lợi thế

THIẾT THẠCH - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIẾT THẠCH

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  I4 Châu Thới, phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Website:
  http://thietthach.vn/

Công ty CP ĐT – KT – XD THIẾT THẠCH được thành lập vào tháng 04 năm 2005 và đặt trụ sở tại I4 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Tp.HCM. Không dừng lại ở đó, THIET THACH đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động Công ty sang lĩnh vực xây dựng, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của mình để mang lại cho khách hàng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

THIET THACH Group không ngừng mở rộng hệ thống mạng lưới, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có 18 chi nhánh trên các quận huyện tại địa bàn Tp.HCM.

Ngày nay, THIET THACH Group đã xác lập một nền tảng vững chắc cho mình, từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng với những thương hiệu chuyên môn hóa riêng phục vụ quy trình kinh doanh khép kín từ thiết kế - thi công - hoàn thiện công trình được tổ chức hoạt động, quản lý khoa học, được vận hành theo những quy chuẩn của riêng mình. Tất cả đều hướng về một định hướng duy nhất – Vững Bền Cùng Sắt Đá.