Phúc lợi dành cho bạn

 • Hoa hồng: 5 - 10%. Thưởng nóng, thưởng best sale,... Đánh giá điều chỉnh tăng lương 3 tháng/ lần. Thưởng tháng 13, thưởng Lễ/ Tết

 • BHXH đầy đủ theo luật lao động

 • Nghỉ phép 12 ngày/năm và các ngày lễ

 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập

Mô tả công việc

 • Tiếp nhận và phát triển nguồn khách hàng tìm năng thông qua các dữ liệu Marketing online
 • Trả lời và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thông tin sản phẩm
 • Giao tiếp và chủ động đặt câu hỏi để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn những khoá học phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Ghi chú những thông tin về tất cả các cuộc gọi để sử dụng trong tương lai
 • Duy trì giọng điệu thân thiện, chuyên nghiệp mọi lúc
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác
 • Đàm phán và giải quyết nhu cầu của khách hàng tiềm năng và chốt đơn hàng

Yêu cầu công việc

- Nữ độ tuổi 20 - 33 tuổi
- Đã có ít nhất 03 tháng kinh nghiệm bán hàng. Ưu tiên Telesales mảng giáo dục /bảo hiểm / bất động sáng
- Trung thực, quyết liệt đối với công việc, KPI được nhận
- Có khát khao, bắt buộc thu nhập 01 tháng từ 09 triệu trở lên

Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ giáo dục Futurelang

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng, những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có rất nhiều cơ hội thăng tiến để tạo dựng sự nghiệp và là chia khóa để mở ra cánh cửa đến với tương lại đây tươi sáng.

Tuy nhiên, thực trạng học tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề như: Công cụ, phương pháp học, môi trường, tài chính... Nhiều học viên dù đã trải qua 12 năm học phổ thông, rồi trải qua 5 - 7 trung tâm nhưng vẫn không mấy ai tự tin giao tiếp được với người bản xứ. Hay tình trạng áp lực điểm số, sợ học tiếng Anh đang diễn ra ở rất nhiều người.

Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào việc học tập ngôn ngữ và giúp đỡ học viên tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế. FutureLang đã kết hợp với Viện khoa học giáo dục và môi trường cùng sự đầu tư của công ty đối tác Future Global Singapore. Được sự có vấn của trên 30 giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng Anh, chúng tôi đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng học tiếng Anh “FutureLang”.

Với FutureLang người dùng chỉ cần có điện thoại smartphone, Ipad hoặc máy tính là học viên có thể học tập, với rất nhiều tiện ích mang lại. Giúp người học tiết kiệm chi phí, học tập chủ động mọi lúc mọi nơi. Với giáo trình rất công phu giúp cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh chỉ trong 66 ngày. Giúp người học tự tin chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó FutureLang Còn có chương trinh bám sát theo khung sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo Dục từ lớp 1 - 12, giúp các em học sinh vừa có thể học tập, ôn luyện, và nâng cao thành tích trong quá trình học tập.

Với mong muốn nâng tầm giáo dục của Việt Nam. FutureLang cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín nhất tới học viên. Mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, thay đổi phương pháp học mang lại sự đam mê và hứng thú cho người học, Từ đó góp phần phát triển con người và đất nước Việt Nam. Với sứ mệnh vì tương lai 50 triệu người Việt Nam giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn của quý phụ huynh và quý học viên đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi lan tỏa giá trị đến Cộng đồng.