Mô tả công việc

NHIỆM VỤ CHUNG

1. Thực hiện công việc tìm kiếm khách hàng mới, tiếp xúc khách hàng, nhận thông tin đặt hàng, điều nhân viên giao nhận, chăm sóc khách hàng.

2. Theo dõi nhập xuất tồn kho thành phẩm, thực hiện kiểm kê định kỳ, báo cáo theo quy định.

NHIỆM VỤ CỤ THỂ

1. Tìm kiếm khách hàng mới, đảm bảo chỉ tiêu doanh thu được giao, nắm rõ thông tin toàn bộ các khách hàng hiện có (tên, địa chỉ, số điện thoại, nơi giao hàng, nơi thu tiền), phần loại khách hàng theo bảng của Công ty quy định (công nợ, công sở ngắn ngày, bản lễ thu tiền mặt), gửi báo báo theo ngày, tuần, tháng, quý cho Trưởng Phòng

2. Quản lý tồn kho thành phẩm. Năm được tồn kho, dự bảo tồn kho theo nhu cầu của khách hàng trực tiếp quản lý Cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác các mặt hàng trong kho và báo cáo hàng ngày.

3. Nhận thông tin đặt hàng từ khách hàng hoặc P.KD-NĐ (điện thoại, email, fax), kiểm tra tồn kho, báo giá hàng hóa và chi phí vận chuyển (nếu có) cho khách hàng, lập lệnh hàng, điều nhân viên giao nhận, lái xe đi giao hàng. Và phối hợp với kể tấn công nó xuất (Kho Bình Chánh) lập Phiếu xuất kho. Đối với khách hàng bún hàng thu tiền mặt, phải ghi rõ lên phiếu xuất kho (lệnh xuất hàng) và hướng dẫn nhân viên giao nhận hay lái xe thật rõ ràng.

- Đối với khách hàng đã thu tiền, phải đóng mộc đã thu tiền lên phiếu xuất khoi Đối với khách hàng đã chuyển khoản hay công nợ, phải kiểm tra tài khoản công ty và phải có chữ ký xác nhận của kế toán công nợ trước khi giao hàng

4. Thực hiện chính sách giá bán do Công ty quy định cho từng loại khách hàng. Nhập số liệu lên file Exeel lệnh xuất hàng và phần mềm Ecout, kiểm soát các thông tin xe giao hàng.

5. Kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo về cho Trưởng phòng các loại hàng còn tốn ít. Lập đơn đặt hàng nội bộ và đơn đặt hàng nhà cung cấp. Theo dõi tiến độ các đơn đặt hàng nội bộ và đơn hàng của khách hàng. Sắp xếp giao hàng khi đến hạn, đôn đốc các bộ phận liên quan để đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch đã hẹn với khách hàng.

6. Thực hiện theo quy định xác nhận thanh toán và thời gian giao hàng.

7. Sắp xếp lưu rất chứng từ bán hàng đúng theo quy định.

8. Tuân thủ quy định 55.

TRÁCH NHIỆM

1. Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng KD-NĐ, lãnh đạo công ty, pháp luật trên lĩnh vực nhiệm vụ được phân công.

2. Chấp hành lệnh điều động, chỉ đạo của Trưởng phòng KD-NĐ.

3. Chịu trách nhiệm về tinh pháp lý của chứng tử và công nợ theo chính sách của công ty quy định.

4. Xử lý thông tin xuất hàng chính xác, kịp thời để việc xuất hàng thực hiện nhanh chóng tuyết đối không để khách hàng chờ đợi lâu.

5. Đảm bảo số liệu luôn được cập nhật hàng ngày và chính xác nhất để có thể thực hiện việc bán hàng không bị ngưng trê. 6. Đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến công việc, các kiến thức chuyên môn có lợi cho công việc bán hàng.

Yêu cầu công việc

 • Trình độ văn hóa: Cao Đẳng/Đại học.
 • Ngoại ngữ: Bằng A Anh văn
 • Tin học: Bằng A Tin học văn phòng, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán
 • Kinh nghiệm: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí bản hàng.
 • Những nhân tố chính (Kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, thái độ): Giao tiếp tốt, cẩn thận, siêng năng, trung thực và có tinh thần tự giác cao, có tính lãnh đạo và làm việc với nhiều người.

Địa chỉ:  141-143 Xóm Đất, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Công Ty TNHH SX-TM TBM Minh Phát

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hồ Chí Minh

TBM Minh Phát chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm từ nhựa phục vụ cho nhu cầu trong và ngoài nước. Thành lập từ năm 1991 .

Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu khách hàng

Tầm nhìn: Trở thành công ty chuyên sản xuất-kinh doanh các sản phẩm từ nhựa, chất lượng, uy tín , hiện đại và hiệu quả hàng đầu trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lỗi: Uy tín chất lượng hàng đầu, Thỏa mãn nhất có thể nhu cầu khách hàng, trung thực năng động, sáng tạo và hiệu quả.

 

Công Ty TNHH SX-TM TBM Minh Phát

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

19/07/2023

Công Ty TNHH SX-TM TBM Minh Phát

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

19/07/2023