• Mức lương:
  8 - 15 Triệu VNĐ
 • Kinh nghiệm:
  Trên 1 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

- Lập hóa đơn điện tử
- Theo dõi thu chi nội bộ 
- Làm hồ sơ lao động
- Kê khai thuế quý + báo cáo tài chính năm

Yêu cầu công việc

 - Chuyên môn: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán

 - Kinh nghiệm: Từ 1 năm kế toán thuế trở lên

  Quyền lợi :

- Mức lương, hỗ trợ: từ 8-15tr tuỳ theo năng lực (trao đổi khi phỏng vấn)

- Thưởng: theo doanh thu, yếu tố hoàn thành công việc được giao.

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Phụ cấp : Xăng xe, Ăn Trưa, điện thoại, Thưởng lễ, tết, du lịch ĐẦY ĐỦ theo quy định.

- Thời gian làm việc : Thứ 2 –Thứ 7 (Sáng) Giờ làm : 8h – 17h30 (Nghỉ trưa từ 12h – 1h30)

CÔNG TY LUẬT TNHH HGP

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 16 Trần Quốc Vượng - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội., Hà Nội

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất tại Việt Nam luôn là điều LUẬT HGP đã và đang phấn đấu. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tư vấn Luật uy tín trong nhiều lĩnh vực.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong nghề nhiền năm, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

 

"SỨ MỆNH” Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp lý chúng tôi luôn giúp đỡ, hỗ trợ người dân chưa có kiến thức pháp lý để chuẩn bị thật tốt cho những việc làm, kế hoạch, dự án trong tương lai; Đồng hành cùng khách hàng khi tham gia các giao dịch pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng, đồng thời hạn chế tranh chấp xảy ra trong tương lai; chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng có yêu cầu để đàm phán, hòa giả những mâu thuẫn pháp lý phát sinh mà các bên không tìn ra được đường hướng giải quyết; Khi quyền và lợi ích hợp pháp bị sâm hại khách hàng có yêu cầu chúng tôi luôn tận tâm để bảo vệ cho quyền lợi đó.

Phương châm làm việc của LUẬT HGP: “TÂM” với nghề, với xã hội luôn đặt lên đầu tiên. Luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề; Trước mỗi sự, vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Bỏ qua lợi ích cá nhân sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ những khách hàng khó khăn về mặt tâm lý, vật chất; sẵn sang đối mặt với khó khăn để bảo vệ lẽ phải. 

Hiện nay LUẬT HGP đang cung cấp dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho nhiều cá nhân, tập thể, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT TNHH HGP

8 - 15 Triệu VNĐ

Hà Nội

15/05/2023