• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  1 - 3 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

- Quản lý số liệu Kitcare

- Lập và lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học, và an toàn.

- Kiểm soát và phối hợp thực hiện công việc đối với các kế toán nội bộ khác.

- Theo dõi các khoản phải thu, phải trả, tiền mặt theo quy định của Công ty, làm báo cáo gửi lãnh đạo cuối ngày.

- Theo dõi các chương trình khuyến mãi, các chiến dịch thi đua doanh số nội bộ cũng như với đối tác.

- Có ý kiến điều chỉnh, đề xuất, phân tích các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ được phân công nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

- Chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Công ty về công việc được phân công.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trình độ từ các trung tâm dạy nghề về tài chính kế toán.

- Thành thạo Word, Excel, tin học văn phòng......

- Có khả năng làm việc nhóm, bình tĩnh, nhanh nhẹn, trung thực.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của ban giám đốc

- Có phương tiện đi lại.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Cương

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  398b P. Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội
 • Website:
  https://bep365.vn/

Được chính thành lập năm 2012 với kinh nghiệm hơn 10 phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương tự hào là hệ thống siêu thị thiết nhà bếp - bồn tắm hàng đầu Việt Nam. HOÀNG CƯƠNG đã xây dựng được hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam với đầy đủ dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Hiện nay, với vị thế là một đơn vị dẫn đầu về thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, HOÀNG CƯƠNG đã và đang tiếp tục phát triển trên các hệ thống như:
- Hệ thống phân phối đại lý: Meeg
- Hệ thống bán lẻ: TGBNK, Bếp 365, Bếp Hoàng Cương
- Hệ thống sản xuất: Malmo, Bonucci
- Hệ thống thiết kế và thi công nội thất: Mộc Tinh hoa
- Dịch vụ sửa chữa: Kitcare

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Cương đã có 29 showroom trên khắp cả nước, con số chắc chắn chưa dừng tại đó bởi mục tiêu của Hội đồng quản trị chính là mỗi tỉnh sẽ có ít nhất 1 showroom để phục vụ bà con trên toàn quốc một cách tốt nhất.

Tại tất cả showroom trên toàn quốc, các sản phẩm được bày mẫu công phu, sáng tạo đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như:Bosch, Teka, Malloca, Hafele, Spelier, Chefs, Eurosun, Konox, Demax, Köcher, AoSmith, Sevilla, Giovani, Lorca, Beko,…

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương cam kết các sản phẩm bày bán tại Showroom đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, được nhập chính hãng có CO/CQ đầy đủ. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương là nơi duy nhất khách hàng được lựa chọn và trải nghiệm thực tế các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Thời gian qua, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương đã làm việc không ngừng nghỉ với đối tác là những thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà bếp để mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm Bếp - gia dụng tốt nhất trên thị trường và luôn đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau bán hàng đặc biệt cho mỗi sản phẩm thiết bị nhà bếp- gia dụng của chúng tôi.
Tất cả thiết bị nhà bếp - gia dụng - bồn tắm mà Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương bày bán đều được nhập khẩu từ các quốc gia cung cấp hàng đầu như Đức,Tây Ban Nha, Italia, Thụy Sỹ, Pháp, Nhật Bản...Được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.