Phúc lợi dành cho bạn

  • - Mức lương: thỏa thuận, tuỳ theo năng lực ứng viên

  • - Cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...) sau khi nhận chính thức.

  • - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

  • - Các hoạt động sự kiện, teambuilding hàng năm

Mô tả công việc

1. Quản lý công tác tuyển dụng công ty theo quy trình tuyển dụng

2. Theo dõi HĐLĐ: thời gian thử việc, lập hợp đồng thử việc, lập biên bản thỏa thuận, lập đánh giá thử việc. Lập hợp đồng lao động theo thời hạn hợp đồng

3. Quản lý hồ sơ, lý lịch của nhân viên toàn Công ty; Cập nhật định kỳ khi có phát sinh và kiểm tra lại hàng tháng.

4. Quản lý hồ sơ nhân viên nghỉ việc.

5. Quản lý việc đào tạo của công ty: lập kế hoạch, chương trình đào tạo, liên hệ cơ sở đào tạo, làm thủ tục cho nhân viên đi đào tạo, lưu bằng cấp – chứng chỉ đào tạo của nhân viên, đánh giá kết quả đào tạo, lưu hồ sơ đào tạo.

6. Quản lý văn phòng phẩm của công ty: nhận các đề xuất VPP, lập đề xuất mua VPP 1 lần/tháng, cấp phát VPP theo yêu cầu, hàng tháng rà soát lại số lượng VVP tồn.

7. Quản lý và phân phát các biểu mẫu liên quan đến hành chánh nhân sự: lưu các biểu mẫu trong máy, in các biểu mẫu và lưu trong bìa còng các biểu mẫu theo bộ phận, hàng tuần chủ động thông tin cho các bộ phận về tình hình sử dụng biểu mẫu, hàng tuần đi photo các biểu mẫu theo yêu cầu và tự làm thủ tục thanh toán.

8. Đề xuất các phương án thưởng lễ, tết, trợ cấp..cho người lao động và tổ chức thực hiện.

9. Lập các quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm….theo yêu cầu của ban giám đốc và thực hiện các thủ tục liên quan.

10. Thực hiện chấm công cho nhân viên hàng tháng (hoàn thành trước ngày 05 của tháng tiếp theo)

11. Quản lý nghỉ phép của nhân viên, cụ thể là: nhận đơn xin nghỉ phép, lưu đơn xin nghỉ phép, theo dõi phép năm, hàng tháng báo cáo các trường hợp CNV nghỉ vô kỷ luật (không phép) cho BGĐ

12. Quản lý nghỉ việc của nhân viên.

13. Tiếp nhận các loại công văn vào sổ công văn đến. Phân loại và chuyển công văn, giấy tờ cho nhân viên giao nhận (hoặc tự chuyển) đến các bộ phận liên quan. Khi chuyển giao công văn, giấy tờ, phải yêu cầu người nhận ký vào sổ giao công văn.

14. Bảo quản các văn bản, công văn giấy tờ thuộc phần việc được giao.

15. Đào tạo/Đánh giá nhân viên

16. Giải quyết khiếu nại, kỷ luật của NV

17. Thực hiện thủ tục đăng ký lao động, thủ tục liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN. Phụ trách tiếp đoàn lao động kiểm tra về lao động, hành chính. Theo quy định của VB mới nhất BH

18. Lập lịch họp, chuẩn bị cho cuộc họp của công ty.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ học vấn/chuyên môn:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Luật, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, lao động tiền lương, hành chánh văn phòng.

- Vi tính văn phòng tương đương loại B trở lên.

2. Kỹ năng:

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Tin học văn phòng thành thạo.

3. Kinh nghiệm:

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý nhân sự, hành chánh.

- Có khả năng đánh máy nhanh.

- Kỹ năng soạn thảo văn bản thành thạo

- Tế nhị trong việc xử lý các vấn đề bảo mật và phàn nàn của nhân viên

- Có hiểu biết toàn diện về các chính sách, thủ tục và nhiên viên công ty

- Sử dụng tốt các máy móc văn phòng

- Địa điểm làm việc: 144 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, HCM

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7, 8h15 - 17h30

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ HƯNG

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Phú Hưng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, khuyến mãi uy tín và thành công cho nhiều Tập Đoàn và Công ty lớn tại thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty Phú Hưng đã có những bước tiến và thành công nhất định, sản phẩm Phú Hưng đã có mặt trên toàn quốc. Phú Hưng đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm dò, nghiên cứu, và trải nghiệm thị trường hàng quà tặng, hàng khuyến mại, hàng hóa phục vụ sản xuất cho các công ty đóng tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các vùng lân cận.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên năng động và sự hướng dẫn tận tình của Ban lãnh đạo, Công ty luôn tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất. Đây chính là một trong những điểm mạnh giúp công ty tồn tại, thành công và phát triển trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn như hiện nay.