Mô tả công việc

Thực hiện việc tiếp nhận, hướng dẫn và giải quyết các vấn đề / yêu cầu / phản ánh / của khách hàng liên quan đến từng sản phẩm của hãng Bosch qua tổng đài.

Giải quyết các vấn đề về sản phẩm bằng cách làm rõ vấn đề của khách hàng gặp phải, xác định nguyên nhân vấn đề, lựa chọn giải pháp và giải thích tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ khách hàng

Cập nhật thông tin kết quả cuộc gọi lên hệ thống.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

Có khả năng giao tiếp tiếng anh

Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

Có kỹ năng xử lý tình huống tốt và Có trách nhiệm với công việc

Có khả năng làm việc theo quy trình và biết tổ chức công việc cá nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ H & A

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Tầng 9, Tòa nhà 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội

Với hơn 13 năm dẫn đường sắc đẹp trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam, Tập đoàn H&A đã trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt và đồng bộ hóa ngành công nghiệp làm đẹp.

Luôn tâm niệm "KHOA HỌC SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP ” - Tập đoàn H&A liên tục là thương hiệu tiên phong trong hành trình cung cấp giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, mang lại sự tự tin, sắc đẹp toàn diện và giá trị trải nghiệm cuộc sống cho vẻ đẹp Việt Nam.

H&A tự hào là thương hiệu nghập khẩu, phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên việt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp Thẩm mỹ - Làm đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam.

Nắm trong tay sự toàn diện về sản phẩm, đi cùng với"GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÉP KÍN" đến người tiêu dùng cùng đội ngũ có chuyên môn cao, có tính chuyên nghiệp với sự đam mê và tận tình. Tập đoàn H&A luôn chú trọng đón đầu xu thế, nghiên cứu và khai thác các công nghệ làm đẹp trên thế giới nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp trong thị trường Việt Nam.

Và để xứng đáng với vị trí tiên phong, Tập đoàn H&A luôn mang một sứ mệnh "KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CÔNG TY" dẫn đầu về công nghệ, chu toàn trong chăm sóc, tận tình trong tư vấn, nhằm mang đến cho khách hàng những hệ sản phẩm, dịch vụ đồng bộ với những giải pháp tối ưu nhất trong hoạt động SỨC KHỎE - THẨM MỸ