Mô tả công việc

• Quản lý các dự án lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp, trạm biến áp, đường dây truyền tải, hệ thống điện mặt trời, điện gió, hệ thống cấp thoát nước;

• Điều hành toàn bộ các hoạt động thường ngày của công trình, phân công, kiểm soát và quản lý toàn bộ các cá nhân tham gia thi công tại công trình;

• Chủ động trong mọi công tác có liên quan đến công tác tổ chức, điều hành, quản lý, giám sát thi công tại công trình nhằm đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng và các quy trình quy phạm hiện hành của nhà nước.

• Chủ động báo cáo, yêu cầu và kiến nghị với các đơn vị liên quan tại dự án nhằm đạt được kết quả thực hiện công việc tốt nhất.

• Chủ động thực hiện các công tác quản lý, điều hành, chỉ đạo, kiểm soát và nghiệm thu các công việc do các nhà thầu phụ của Công ty thực hiện.

• Tham gia thiết kế bản vẽ thi công hệ thống điện và bóc tách khối lượng bản vẽ thiết kế.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam

- Độ tuổi: Từ 30 tuổi trở lên, mạnh khỏe, nhanh nhẹn, trung thực

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật Điện/ Điện tử/ Điện lạnh, Cơ khí/ Ô tô/ Tự động hóa, Xây dựng cầu đường hoặc xây dựng dân dụng và các chuyên ngành liên quan khác.

-Chứng chỉ hành nghề giám sát công tác xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật hoặc Giám sát lắp đặt thiết bị công trình

- Đã có ít nhất 03 năm kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực điều hành và quản lý thi công các công trình tương tự.

- Có khả năng làm việc độc lập trong mọi tình huống.

Quyền lợi

- Mức lương cao chế độ đãi ngộ :

- Kỹ sư kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm mức thu nhập từ 15 triệu trở lên (hoặc thỏa thuận dựa trên năng lực và kinh nghiệm)

- Kỹ sư mới ra trường mức thu nhập từ 10- 12 triệu.

- Được Công ty bố trí chỗ ở khi làm việc ở xa.

- Được thưởng năm, các dịp Lễ, Tết và các chế độ phúc lợi khác hàng năm.

- Được tham gia Bảo hiểm tai nạn rủi ro 24/24h

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

- Được xét tăng lương hàng năm theo năng lực làm việc, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Bắc Hà Lucky số 30, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy

CÔNG TY CỔ PHẦN OSEVEN VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Công ty cổ phần Oseven Việt Nam, Tầng 2 tòa nhà Bắc Hà Lucky, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội

OSEVEN GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Oseven Việt Nam được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư đã có thời gian nghiên cứu và làm việc tại các nước top đầu thế giới trong lĩnh vực: Năng lượng tái tạo, Điện công nghiệp – Dân dụng, Hạ tầng – Xây dựng. Oseven đã và đang khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một tổng thầu EPC tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.  Công ty cổ phần Oseven Việt Nam có quan hệ chặt chẽ với các đơn vị nghiên cứu, phát triển dự án và là đối tác uy tín, tin cậy của các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Năng lực: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, điện, xây lắp. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng.
  • Uy tín: Đem lại lợi ích cao nhất cho đối tác, khách hàng
  • An toàn: Tinh thần trách nhiệm cao, cam kết chất lượng hệ thống, công trình.

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo, Điện công nghiệp – dân dụng, Hạ tầng – xây dựng, tiên phong ứng dụng các công nghệ năng lượng sạch, thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Hướng tới trở thành một công ty vươn tầm phát triển khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Công ty cổ phần Oseven Việt Nam khẳng định vươn tới thành công trong mọi lĩnh vực, với sứ mệnh mang tới niềm tin bền vững cho khách hàng và đối tác, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng cá nhân, cộng đồng.