Mô tả công việc

-Đảm bảo thực hiện hoàn thành kế hoạch kinh doanh theo quí, theo năm mà công ty đề ra.
-Quản lý nội bộ phòng thiết kế đoàn kết, phát triển ổn định, gắn bó, ổn định tư tưởng, tập trung vào công việc.
-Họp phòng thiết kế hằng tuần, có biên bản họp gởi về cho GĐCN, GĐTK, Phó GĐTK.
-Kiểm tra và giám sát chất lượng hồ sơ thiết kế và thi công trước khi giao cho khách hàng và bàn giao hồ sơ đợt cuối.
- Đảm bảo hồ sơ thiết kế, thi công không sai phép, các kĩ thuật cơ bản.
-Đảm bảo hồ sơ thiết kế thi công đúng tiến độ trong hơp đồng.
-Có khả năng phối hợp và điều phối các bộ phận chuyên môn trong phòng thiết kế : họa viên, kết cấu, điện nước trong công việc thiết kế cũng như công việc khi thi công
-Có kiến thức, kinh nghiệm về thiết kế, thi công, xin phép.
- Có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng khi lên phương án, khi kí hợp đồng, khi giải quyết các sự cố do bãn vẽ thiết kế thiếu sót, sai,...
 

Yêu cầu công việc

- có định hướng cố gắng phát triển nhãn hiệu cá nhân
- Có tính tình hòa đồng, dễ giao tiếp, chịu khó trong công việc.

THIẾT THẠCH - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIẾT THẠCH

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    I4 Châu Thới, phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Website:
    http://thietthach.vn/

Công ty CP ĐT – KT – XD THIẾT THẠCH được thành lập vào tháng 04 năm 2005 và đặt trụ sở tại I4 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Tp.HCM. Không dừng lại ở đó, THIET THACH đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động Công ty sang lĩnh vực xây dựng, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của mình để mang lại cho khách hàng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

THIET THACH Group không ngừng mở rộng hệ thống mạng lưới, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có 18 chi nhánh trên các quận huyện tại địa bàn Tp.HCM.

Ngày nay, THIET THACH Group đã xác lập một nền tảng vững chắc cho mình, từng bước tiến lại gần hơn tới mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực kiến trúc – xây dựng dân dụng với những thương hiệu chuyên môn hóa riêng phục vụ quy trình kinh doanh khép kín từ thiết kế - thi công - hoàn thiện công trình được tổ chức hoạt động, quản lý khoa học, được vận hành theo những quy chuẩn của riêng mình. Tất cả đều hướng về một định hướng duy nhất – Vững Bền Cùng Sắt Đá.