Phúc lợi dành cho bạn

 • Thưởng theo hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh.

 • Ăn trưa tại căn tin. Cung cấp nước uống, cafe máy.

 • Bảo hiểm tai nạn.

Mô tả công việc

 • Thực hiện tính toán giá thành định mức sản phẩm mới, gia công, xuất khẩu.
 • Thực hiện tính giá thành thực tế hằng tháng.
 • Thực hiện tính toán, theo dõi đơn giá gia công.
 • Thẩm định, đánh giá, theo dõi các dự án cải tiến, đầu tư.
 • Thực hiện dữ liệu báo cáo giá thành hằng tháng.
 • Phối hợp với các kế toán viên kiểm tra, kiểm soát các định khoản, hạch toán kế toán các nghiệp vụ liên quan đến giá thành.
 • Cập nhật QTSX, định mức, giá thành tiêu chuẩn định kỳ hoặc khi thay đổi, theo dõi biến động giá thành.
 • Lưu trữ chứng từ và báo cáo theo qui định.
 • Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất).
 • Đảm trách, thực hiện các công việc do cấp trên giao phó.

Yêu cầu công việc

 • Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm với vị trí Kế toán giá thành trong Công ty sản xuất.
 • Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính Kế toán.
 • Kỹ năng: Tổng hợp, đối chiếu, phân tích thông tin, dữ liệu, báo cáo.
 • Các yếu tố khác: Thận trọng, trung thực, chịu áp lực công việc cao.

 

CÔNG TY CP KỀM NGHĨA SÀI GÒN

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Lô B4-3, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM, Hồ Chí Minh
 • Website:
  http://www.nghia.vn/vi/home

Từ những năm 80, Chỉ với vỏn vẹn 1,5m2 mặt bằng và một ít đồ nghề mài kềm, ít ai có thể ngờ rằng anh thợ mài kềm Nguyễn Minh Tuấn chỉ với tình yêu nghề, sự đam mê làm giàu đã quyết chí thành lập Công ty. Hiện nay Kềm Nghĩa đang thực hiện ước mơ trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế, khẳng định đẳng cấp và tầm vóc mới của thương hiệu Việt. 

Năm 1992 Tiền thân chỉ là một cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng mang tên “Nghĩa Sài Gòn” với tổng diện tích nhà xưởng 200m2 và lực lượng lao động chủ yếu là những thành viên trong gia đình

Năm 2000 là năm giai đoạn chuyển mình, Ngày 19 Tháng 9 năm  2000 Công ty TNHH Cơ khí Kềm Nghĩa được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo hệ thống quản lý chất lương ISO 9001:2000.

Năm 2001 sản phẩm Kềm Nghĩa chính thức xâm nhập thị trường Hoa Kỳ, khi các sản phẩm được theo chân các Việt Kiều xuất ngoại.

Đầu năm 2003 sản phẩm Kềm Nghĩa đã có mặt tại những thị trường: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Campuchia và một số nước Châu Âu như Ý, Bồ Đào Nha, Nga…Chiếm 80% thị phần trong nước. Tỷ trọng xuất khẩu bình quân đạt 30% trên tổng doanh số bán.

Năm 2006 thiết lập thành công mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường Mỹ. Đồng thời đăng ký bản quyền cho sản phẩm mang tên gọi Supper Nghĩa tại Mỹ.

Ngày 17 tháng 01 năm 2008, công ty đã tiến hành chuyển đổi từ TNHH lên Công ty cổ phần, mở ra một giai đoạn phát triển mới  và toàn diện về quy mô sản xuất cũng như  đa dạng hóa sản phẩm. Tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững  và mạnh mẽ theo xu hướng phát triển của nền kinh tế toàn cầu.

Đến thời điểm hiện tại thì trong suốt quá trình tham gia thị trường, 10 năm liên tiếp Kềm Nghĩa được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ Trung ương đến Thành phố trao tặng. Trong những năm tiếp theo sau đó từ năm 2005, 2007, 2008, 2009, 2010, thương hiệu Kềm Nghĩa được vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, đứng trong Top 100 Thương Hiệu Mạnh trên toàn quốc, vinh dự nhận Cúp vàng " Chất Lượng Hội Nhập Hàng Đầu ".

Bằng kinh nghiệm của một thương hiệu hàng đầu, các sản phẩm Kềm Nghĩa đều sở hữu một cốt kềm rất êm mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể cho người sử dụng. Kiểm tra chất lượng 100%: Sau mỗi công đoạn bán thành phẩm đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Sau khi thành phẩm, trước khi đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng một lần nữa, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao: các sản phẩm được sản xuất từ thép chuyên dùng và thép không gỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Hàn Quốc cho độ bền cao nhất. Sản phẩm có kiểu dáng sắc sảo và đa dạng, đáp ứng tất cả các mục đích sử dụng của người tiêu dùng và các thợ làm móng chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn Kềm Nghĩa:

Tại Kềm Nghĩa, chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp nhằm nâng tầm cuộc sống cho khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Tầm nhìn thương hiệu:

Khách hàng chính là nguồn cảm hứng chính trong công việc kinh doanh của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là làm tăng vẻ đẹp bên trong cũng như bên ngoài, góp phần làm cho người phụ nữ trở nên tự tin, quyến rũ, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống. Kềm Nghĩa mong muốn trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những dụng cụ, dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp.

Sứ mệnh công ty:

Khẳng định "Kềm Nghĩa" là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên trường Quốc tế. Thông qua việc sản xuất những sản phẩm hoàn hảo, cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. "Thương hiệu Kềm Nghĩa" thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất.

- Chăm sóc: Phụ nữ luôn đại diện cho cái đẹp của tạo hóa, chăm sóc và làm tôn vinh vẻ đẹp ấy chính là công việc luôn được chúng tôi trân trọng từng ngày.

- Sẻ chia: Sẻ chia trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với công đồng và trách nhiệm với cả dân tộc luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi.

CÔNG TY CP KỀM NGHĨA SÀI GÒN

Trên 15 Triệu VNĐ

Hồ Chí Minh

07/07/2024