Phúc lợi dành cho bạn

 • Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của công ty

 • BHXH đầy đủ theo luật lao động

 • nghỉ phép 12 ngày/năm và các ngày lễ

 • Lộ trình thăng tiến: có cơ hội thăng tiến nhanh có cơ hội lên các vị trí quan trọng sau 6-1 năm làm việc. Mội trường làm việc hấp dẫn, đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của cá nhân

 • Team Building, Du lịch hàng năm với các địa điểm hấp dẫn

 • Quyền chọn Cổ phiếu Nhân viên (ESOP) dành cho các cá nhân cam kết lâu dài.

Mô tả công việc

- Xây dựng mục tiêu, đề xuất chiến lược phát triển kinh doanh cho Công ty (kênh hệ thống) theo tháng, quý, năm.
- Xây dựng kế hoạch kinh doanh với lộ trình tăng trưởng phù hợp, đảm bảo chỉ tiêu doanh số được giao.
- Phân tích tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh, phản hồi từ thị trường, đề xuất các chương trình bán hàng, hỗ trợ bán hàng, chương trình marketing phù hợp với thực tế
- Xây dựng các chỉ tiêu KPI & chịu trách nhiệm về hiệu quả/ kết quả hoàn thành chỉ tiêu KPI của khối Kinh doanh.
- Phân công & đánh giá kết quả hoàn thành chỉ tiêu KPI của CBNV trực thuộc khối Kinh doanh hệ thống

 

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, ở các chuyên ngành có liên quan
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Ưu tiên Có kinh nghiệm kinh doanh trong các ngành: Giáo dục, Bảo Hiểm…
- Tư duy chiến lược, hoạch định, triển khai công việc.
- Có kỹ năng xây dựng mục tiêu, kế hoạch, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quản lý, quản trị, kỹ năng trình bày trước công chúng
- Có khả năng làm việc nhóm, quản lý làm việc nhóm với cường độ cao
- Khả năng giao tiếp tạo mối quan hệ, Phán đoán “ đón đầu” nhạy bén
- Trung thực, nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc cao.

 

Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ giáo dục Futurelang

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng, những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có rất nhiều cơ hội thăng tiến để tạo dựng sự nghiệp và là chia khóa để mở ra cánh cửa đến với tương lại đây tươi sáng.

Tuy nhiên, thực trạng học tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề như: Công cụ, phương pháp học, môi trường, tài chính... Nhiều học viên dù đã trải qua 12 năm học phổ thông, rồi trải qua 5 - 7 trung tâm nhưng vẫn không mấy ai tự tin giao tiếp được với người bản xứ. Hay tình trạng áp lực điểm số, sợ học tiếng Anh đang diễn ra ở rất nhiều người.

Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào việc học tập ngôn ngữ và giúp đỡ học viên tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế. FutureLang đã kết hợp với Viện khoa học giáo dục và môi trường cùng sự đầu tư của công ty đối tác Future Global Singapore. Được sự có vấn của trên 30 giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng Anh, chúng tôi đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng học tiếng Anh “FutureLang”.

Với FutureLang người dùng chỉ cần có điện thoại smartphone, Ipad hoặc máy tính là học viên có thể học tập, với rất nhiều tiện ích mang lại. Giúp người học tiết kiệm chi phí, học tập chủ động mọi lúc mọi nơi. Với giáo trình rất công phu giúp cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh chỉ trong 66 ngày. Giúp người học tự tin chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó FutureLang Còn có chương trinh bám sát theo khung sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo Dục từ lớp 1 - 12, giúp các em học sinh vừa có thể học tập, ôn luyện, và nâng cao thành tích trong quá trình học tập.

Với mong muốn nâng tầm giáo dục của Việt Nam. FutureLang cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín nhất tới học viên. Mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, thay đổi phương pháp học mang lại sự đam mê và hứng thú cho người học, Từ đó góp phần phát triển con người và đất nước Việt Nam. Với sứ mệnh vì tương lai 50 triệu người Việt Nam giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn của quý phụ huynh và quý học viên đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi lan tỏa giá trị đến Cộng đồng.