Mô tả công việc

- Xác định nhu cầu tuyển dụng dựa trên tình hình thực tế của các phòng ban. Qua đó, lập kế hoạch tuyển dụng theo quy trình tuyển dụng.

- Thực hiện truyền thông tuyển dụng qua các kênh, viết thông báo tuyển dụng, mô tả công việc và thiết kế tuyển dụng ……

- Tiếp cận và tìm kiếm ứng viên tiềm năng ( tiếp cận, sàng lọc, sắp xếp lịch phỏng vấn, tổ chức phỏng vấn)

- Tổ chức các hoạt động có liên quan đến tuyển dụng (Hội chợ việc làm, thăm quan nhà máy, phỏng vấn, Học bổng, hội thảo, v.v.)

- Theo sát tiến độ công việc, báo cáo kết quả, các vấn đề tồn tại trong công tác chuyên môn và đề xuất các giải pháp khắc phục để đạt được mục tiêu tuyển dụng.

- Xây dựng và phát triển thương hiệu tuyển dụng ( Thiết kế và cập nhật banner, poster, nội dung tuyển dụng, tờ rơi, video tuyển dụng)

- Các công việc liên quan tới tuyển dụng khác theo yêu cầu của quản lý.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành quản trị nhân lực, ngôn ngữ Trung...

- Có kinh nghiệm làm tuyển dụng từ 2 năm trở lên

- Kỹ năng tin học văn phòng tốt

- Kỹ năng tiếng Trung 4 kỹ năng tốt

📌 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ đ𝐚̃𝐢 𝐧𝐠𝐨̣̂:

- Mức lương đàm phán hấp dẫn theo năng lực

- Làm việc tại nhà xưởng mới vô cùng xịn xò

- Cơ hội đào tạo tại Trung Quốc

Công ty TNHH Fuhong Precision Component [Bắc Giang]

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Khu công nghiệp Đình Trám, Thị Trấn Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam, Bắc Giang
  • Website:
    http://www.foxconn.com

Tập đoàn Hồng Hải – Công ty TNHH Fuhong Precision Component

Tập Đoàn Hồng Hải được thành lập vào năm 1974, có quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin, máy tính…Hiện Tập Đoàn có hơn 100 công ty chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và các khu vực như: Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, với tổng số lượng công nhân viên lên tới hơn 600 nghìn người. Trong “tuần báo thương mại của Mỹ” Tập Đoàn được xếp hạng thứ hai trong các doanh nghiệp có IT cỡ lớn toàn cầu đồng thời cũng được xếp hạng thứ 154 trong tốp 500 công ty lớn nhất trên Thế Giới ( theo số liẹu thống kê năm 2007).
Từ năm 2007, Tập Đoàn có kế hoạch đầu tư hơn 05 tỉ USD để xây dựng hệ thống nhà máy tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Do vậy Tập Đoàn chúng tôi hiện đang cần tuyển với số lượng lớn đội ngũ công nhân viên thuộc ngành học tự nhiên và ngành học xã hội. Chúng tôi sẽ cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất cho công nhân viên như: văn phòng làm việc hiện đại, khu nhà xưởng sạch sẽ thoáng mát, tiền lương cao, đãi ngộ tốt, bên cạnh đó người lao động còn được hưởng đầy đủ các chế độ theo bộ luật lao động Việt Nam quy định, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều cơ hội công tác và đào tạo tại nước ngoài