• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  Trên 2 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Chuyên viên
 • Lĩnh vực:
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

* Xây dựng và phát triển nội dung các Website, Landingpage và các ứng dụng số
- Phối hợp xây dựng cấu trúc, nội dung hoàn chỉnh cho 1 Website dự án hoặc 1 LandingPage sản phẩm/ dòng sản phẩm/ chiến dịch cụ thể.
- Phối hợp cùng Chuyên viên Marketing trong việc tìm hiểu nhu cầu, thói quen khách hàng và các đặc điểm sản phẩm, chính sách bán hàng để triển khai các công cụ cần thiết nhằm khuyến khích khách hàng liên hệ/đặt hàng (Call-to-action).
- Phối hợp cùng Chuyên viên Thiết kế tiến hành bố cục, sắp đặt, tối ưu CSS và hoàn thiện giao diện Website, Landingpage, các ứng dụng số như Mobile Apps v.v. theo đúng các yêu cầu, tiêu chí về nội dung, hình thức cũng như tối ưu về mặt kỹ thuật, tải trang, UI-UX ...
- Quản trị nội dung: cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa thông tin cũ ...
* SEO (Onpage & Offpage)
- Xây dựng kế hoạch Link Building, kế hoạch cập nhật bài viết, xây dựng internal links theo tuần (SEO offpage).
- Theo dõi thứ hạng từ khóa và lập các báo cáo đánh giá, kiến nghị kịp thời.
- Theo dõi tiến độ và bám sát việc triển khai kế hoạch SEO đã được duyệt.
- Chủ động tìm kiếm và lên phương án đề xuất hợp tác cùng các đối tác cung cấp các giải pháp tối ưu cho hoạt động SEO (công cụ, thuê trang, trao đổi liên kết hoặc thuê liên kết ...).
* Xây dựng và quản trị nội dung các trang Mạng xã hội
- Tham gia xây dựng chiến lược phát triển các Kênh trên môi trường Mạng xã hội (MXH) phù hợp với chiến lược Truyền thông Marketing của từng dự án/chiến dịch của Tập đoàn.
- Quản trị các tương tác của người đọc thông qua các hành động (trả lời bình luận, trả lời tin nhắn, ẩn bình luận, ẩn đánh giá v.v. nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược)
- Cung cấp thông tin khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ/dự án cho các bên phụ trách một cách đầy đủ, chính xác và kịp thời.
- Chủ động đề xuất các ý tưởng sáng tạo, các chủ đề nội dung cần thiết nhằm tối ưu hiệu quả đạt được
- Lập báo cáo hoạt động và báo cáo số liệu các kênh định kỳ.
* Quảng cáo trên các công cụ online
- Tham gia xây dựng chiến lược, lựa chọn các loại hình quảng cáo tối ưu trên môi trường internet nhằm đạt được mục tiêu của từng dự án/chiến dịch cụ thể.
- Phối hợp soạn thảo các đoạn quảng cáo, các banner quảng cáo phù hợp với yêu cầu của chiến dịch và yêu cầu kỹ thuật của kênh quảng cáo.
- Trực tiếp triển khai hoặc chịu trách nhiệm điều phối các đối tác/nhà cung cấp dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo trên môi trường internet theo kế hoạch triển khai của các chiến dịch/dự án Marketing như: Quảng cáo trên Google (Adwords, Youtube); (Facebook, Zalo, Instagram, LinkedIn v.v.), báo/tạp chí trực tuyến; Ứng dụng/Công cụ trực tuyến (Zing MP3, Skype, Nhaccuatui v.v.)
- Phối hợp cùng Chuyên viên CSKH, Chuyên viên Marketing để đo lường chất lượng khách hàng hàng tuần để tối ưu các chiến dịch quảng cáo như: điều chỉnh ngân sách, điều chỉnh thời điểm hiển thị, tần suất lặp, thông điệp hoặc cách thức nhắm mục tiêu v.v.
- Báo cáo các chỉ số đánh giá chất lượng chiến dịch quảng cáo định kỳ.
- Báo cáo đánh giá chất lượng dịch vụ của đối tác/nhà cung cấp định kỳ.
- Chủ động tìm kiếm, giới thiệu các đối tác/nhà cung cấp dịch vụ phù hợp về chất lượng và chi phí.
* Nghiên cứu và thu thập thông tin xu hướng phát triển của môi trường kỹ thuật số
- Chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập thông tin về các xu hướng thị trường trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số, nhằm tìm kiếm các phương pháp tiếp thị, quảng cáo mới hoặc cải tiến các phương pháp hiện tại.

Yêu cầu công việc

* Trình độ, Kinh nghiệm
- Học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Báo chí,… hoặc các chuyên ngành liên quan khác
- Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên các doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản Nghỉ dưỡng
- Chứng chỉ (nếu có): tiếng Anh
* Kiến thức, Chuyên môn
- Am hiểu về đặc điểm và xu hướng phát triển của các kênh digital
- Sử dụng thành thạo các nền tảng, công cụ digital marketing
- Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh Bất động sản Nghỉ dưỡng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Tổ dân phố 18, Thị Trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, Thành phố Hải Phòng, Hải Phòng

Flamingo Holding Group đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng nhờ những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng thành công vượt trội như Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cat Ba… Với uy tín 25 năm xây dựng và phát triển được khẳng định qua gần 80 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế danh giá, Flamingo Holding Group chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.