Mô tả công việc

- Triển khai xây dựng/điều chỉnh các quy định/quy chế, quy trình, hướng dẫn, các công cụ nhận biết, đo lường, đánh giá, kiểm soát rủi ro cho các Khối/Đơn vị thực hiện.liên quan đến rủi ro hoạt động.

- Thực hiện tư vấn, thẩm định, rà soát, góp ý các quy định chính sách, sản phẩm; đề xuất, kiến nghị các biện pháp và chốt chặn kiểm soát RRHĐ trước và sau khi ban hành.

- Tham gia xây dựng chương trình đào tạo, trực tiếp tham gia các khóa đào tạo về quản lý RRHĐ của ngân hàng ; Truyền thông, cảnh báo các rủi ro hoạt động của ngân hàng.

- Cập nhật các xu hướng, hạn mức, danh mục, tiêu chí phân loại rủi ro hoạt động của ngân hàng và của từng lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ trong ngân hàng.

- Lập các báo cáo định kỳ/đột xuất liên quan đến công tác quản lý RRHĐ của ngân hàng cho NHNN, Cơ quan quản lý khác và Ban lãnh đạo NH theo yêu cầu.

- Đề xuất, hỗ trợ xây dựng các công cụ, hệ thống Công nghệ thông tin giúp quản lý thông tin rủi ro hoạt động, triển khai công tác quản trị rủi ro hoạt động.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của các cấp lãnh đạo và theo quy định của PG Bank nhằm hoàn thành mục tiêu chung của Đơn vị.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kiểm toán, Ngân hàng, Kinh tế, Tài chính.

- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác tại bộ phận Kiểm soát nội bộ hoặc công việc tại phòng/bộ phân quản lý rủi ro hoạt động tại các TCTD khác hoặc tối thiểu 02 năm làm giám sát hoạt động vận hành khác (Kiểm soát viên, kiểm soát sau…) của TCTD (tại các mảng vận hành, kế toán giao dịch, nguồn vốn, thẻ và ngân hàng điện tử;

- Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc;

- Kỹ năng nghiên cứu, phân tích, phát hiện, đánh giá, nắm bắt, nhận xét, tổng hợp, phân loại rủi ro hoạt động;

- Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    Tầng 16, 23, 24, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội
  • Website:
    https://www.pgbank.com.vn

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn ban đầu là 700 triệu đồng. PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Special, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến ​​những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, từng bước vững chắc trên con đường trở thành ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ

04/11/2022

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

Lương thỏa thuận

Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng

04/11/2022

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX

Lương thỏa thuận

Đồng Nai, Đồng Tháp, Long An

04/11/2022