Mô tả công việc

• Thực hiện xây dựng và đóng góp ý kiến cho các Quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ về tín dụng, đầu tư và tư vấn về nghiệp vụ tín dụng – đầu tư thuộc phạm vi nghiệp vụ của khối Đầu tư và KHDNL cũng như các Khối nghiệp vụ liên quan (như: nghiệp vụ cho vay, mua bán TPDN, các nghiệp vụ thuộc phạm vi tín dụng, các nghiệp vụ bán chéo về TTQT, các dịch vụ tài khoản, lưu ký chứng khoán….).
• Thực hiện các báo cáo ngành kinh tế, báo cáo hoạt động của khối theo yêu cầu của các đơn vị trực thuộc phục vụ nhiệm vụ kinh doanh.
• Xây dựng danh mục tín dụng, thực hiện giám sát và quản lý danh mục tín dụng, hạn mức cấp tín dụng theo ngành/nhóm khách hàng của các ĐVKD thuộc khối nhằm bảo đảm kiểm soát cơ cấu danh mục theo đúng định hướng của TPBank và kiểm soát rủi ro tập trung.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo đơn vị;

 

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành Luật, Tài chính ngân hàng, Kinh tế đầu tư, …
• Có kinh nghiệm làm việc từ 4 - 5 năm (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm >5 năm) trong lĩnh vực Tín dụng doanh nghiệp, đầu tư tài chính, chứng khoán, quản lý rủi ro danh mục, kiểm toán, tư vấn pháp chế tại các Ngân hàng, các công ty Kiểm toán am hiểu về rủi ro tín dụng.
• Có kiến thức về Luật, Tín dụng, Đầu tư tài chính, chứng khoán.
• Có kỹ năng biên tập, biên soạn văn bản về tín dụng và Ngân hàng.
• Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng diễn đạt và trình bày vấn đề rõ ràng, mạch lạc
• Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm
• Có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu
• Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận

 Quyền lợi 
- Thử việc 100% lương, thu nhập khoảng 15-17 tháng/năm
- Thưởng dự án và thưởng cuối năm cao
- Môi trường làm việc sáng tạo, hiện đại, quản lý theo tiến độ và hiệu quả công việc, giờ làm việc linh hoạt
- Đội ngũ lãnh đạo thân thiện, hòa đồng, quan tâm đến sự phát triển của các cá nhân
- Nhân viên được đào đạo tận tình các kĩ năng mềm và nghiệp vụ chuyên sâu
- Không khí vui vẻ, nhiều đồng nghiệp trẻ trung, năng động
- Nhiều hoạt động tập thể lý thú và ý nghĩa: bóng đá, karaoke, đi phượt, du lịch, từ thiện hàng năm
- Trợ cấp thai sản cho nhân viên nữ
- Tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm, mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ngoài Bảo hiểm y tế
- Cơ hội thăng tiến, đào tạo

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    Hồ Chí Minh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. 

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến giúp TPBank trở thành nhà băng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà TPBank hướng đến.

Địa chỉ: Toà nhà TPBank 19B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

14/08/2023