Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Liên hệ với khách hàng đang trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhắc khách về thời gian sử dụng liệu trình chăm sóc da.
- Sắp xếp và đặt lịch để khách tới trung tâm sử dụng liệu trình đúng thời hạn.
- Không phải triển khai bán hàng khi khách sử dụng hết liệu trình/sản phẩm

Yêu cầu công việc

 Nam/Nữ tuổi từ 22 đến 30
- Tốt Nghiệp Cao Đẳng trở lên.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng.
- Sử dụng thành thạo Excel thành thạo.
- Không nói ngọng hoặc giọng địa phương.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Sức Khỏe và Sắc Đẹp Thành Lộc

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Lô 23, Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội, Hà Nội
  • Website:
    https://vitalog.vn/

GIỚI THIỆU VỀ VITALOG.VN

Vitalog Health là trung tâm chăm sóc sức khỏe và cung cấp nguồn sản phẩm sức khỏe chính phẩm thuộc Công ty Cổ phần Giải Pháp Sức Khỏe và Sắc Đẹp Thành Lộc - đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm chức năng, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tảo xoắn spirulina, fucoidan.

Chính thức ra mắt từ tháng Tư năm 2021, Website Vitalog.vn hiện là trang online bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến, chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Australia, … với mức giá tốt nhất, cùng phẩm chất cao nhất của các sản phẩm chính hãng. Đến với Vitalog Health, quý khách có thể thoả sức lựa chọn các sản phẩm khác nhau như Hồng Sâm, Nấm Linh chi, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. 

Vitalog Health đặt ra sứ mệnh là trung tâm cung cấp nguồn sản phẩm sức khỏe chất lượng và tiến bộ mới, chuyên tập trung vào các vấn đề của người bệnh, cũng như các giải pháp uống để chăm sóc cải thiện sức khỏe của con người.

Luôn đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu với phương châm đem đến cho khách hàng những giải pháp sản phẩm và dịch vụ tư vấn chuyên sâu chất lượng cao. Với chúng tôi, sự hài lòng, tin cậy và đồng hành của quý khách luôn là ưu tiên số một trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Vitalog.