Phúc lợi dành cho bạn

 • Thưởng

 • Bảo hiểm

 • Tăng lương

 • Phép năm

 • Đào tạo

 • Du lịch

Mô tả công việc

- Phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng hiện hữu:

+ Nắm rõ các sản phẩm, chính sách/ quy trình bán hàng, chương trình hỗ trợ bán hàng, quy trình thanh toán, từ đó chủ động tư vấn cho khách hàng đầy đủ, chính xác.

- Giám sát, theo dõi việc thực thi bán hàng, giao hàng, đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan. Đồng thời, phối hợp với các cá nhân và các phòng ban giải quyết kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của khách hàng hoặc có vấn đề phát sinh.

- Quản lý, đào tạo & phát triển nhân viên.

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành liên quan.

- Có kinh nghiệm tối thiểu 2-3 năm vị trí quản lý trong mảng kinh doanh kênh tiêu thụ trực tiếp, khách hàng cá nhân: Sữa, đồ uống, thực phẩm chức năng, dinh dưỡng,... ưu tiên ứng viên có hiểu biết về ngành sữa.

- Am hiểu thị trường, có mối quan hệ với khách hàng tốt.

- Hiểu rõ quy trình bán hàng & chăm sóc khách hàng.

- Kỹ năng quản lý đội nhóm tốt.

Địa điểm làm việc: 217, Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA QUỐC TẾ - IDP

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  217 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, HCM, Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2004, Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) với 3 thương hiệu chính là Ba Vì, Lif và Kun có trụ sở và nhà máy chế biến các sản phẩm sữa đặt tại địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của nước ta. Nhà máy Sữa Ba Vì tại xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt công ty đã thực hiện đầu tư mua sắm lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa hiện đại, công nghệ tiến tiến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: dây truyền chế biến sữa của tập đoàn APV Âu Châu, dây chuyền thiết bị đóng gói khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thuỵ Điển. Đây là hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ vào loại hiện đại bậc nhất tại Châu Á và Thế Giới. Các sản phẩm của Công ty IDP đã được Lãnh đạo các Thành Phố công nhận là “Sản phẩm Công Nghiệp chủ lực” của Thành Phố. Tháng 3 năm 2010 thương hiệu sữa Ba Vì đã được tổ chức Trade Leaders Club có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha quyết định trao cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Europe Golden Award for Quality (Giải thưởng Cúp Vàng Châu Âu về Chất lượng). Lễ trao tặng cúp vàng và chứng nhận có sự tham dự của các Đại sứ quán và các doanh nghiệp đến từ hơn 30 Quốc gia trên toàn Thế giới. Sản phẩm của công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và đang thực hiện những hoạt động xúc tiến để đưa sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.