• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  1 - 2 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

Dùng câu từ đắt giá mang tính chuyển đổi mua hàng

Biết sử dụng kĩ năng bán hàng trong lối viết theo tài liệu đào tạo bán hàng của tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới – Mercuri International

Sử dụng 36 phương thức tiếp cận ý tưởng của tập đoàn quảng cáo sáng tạo T&A Ogilvy

Cùng, phương thức sáng tạo trong quảng cáo của DENTSU mang đến thông điệp đắt giá của ERADO tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, qua đó tạo ra một vị trí vững chắc trong suy nghĩ, nhận thức của khách hàng về sản phẩm của thương hiệu danh tiếng ERADO
Rồi viết nội dung trên các nền tảng số:

Fanpage facebook

Trên instagram

Kênh pinterest

Trên Zalo OA

Hệ thống website ERADO

Sàn thương mại điện tử: shopee, lazada, tiki

Nội dung quảng cáo sáng tạo trên google

Yêu cầu công việc

Có năng khiếu viết, lôi cuốn người đọc

Đam mê + sáng tạo với câu từ có giá trị chuyển đổi

Hoặc đã từng làm quản trị viên website hoặc fanpage

Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo theo lối riêng của ERADO

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ERADO VIỆT NAM

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Thương hiệu nội thất ERADO với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nội thất. Mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho các không gian sống không chỉ về thẩm mỹ mà còn chú tâm đến sức khoẻ của người sử dụng. 

Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu thành lập đến bây giờ, thương hiệu nội thất ERADO luôn luôn cố gắng nỗ lực phát triển, không ngừng chùn bước trước những khó khăn từ thị trường. Hãy tham gia cùng chúng tôi để tiếp bước những thách thức lớn trong tương lai. Thương hiệu nội thất ERADO là nơi bạn có thể làm việc với những con người tuyệt vời và đưa ý tưởng của bạn trở thành những sản phẩm và giải pháp mới tạo nên tương lai của chúng ta.

Chúng tôi sử dụng sản phẩm của mình để đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển trong cộng đồng. Hãy trở thành một phần của ERADO để mang đến những mái ấm Việt những sản phẩm nội thất chất lượng, to điểm không gian sống và cải thiện sức khoẻ một cách toàn diện.