Mô tả công việc

- Lập kế hoạch phát triển thị trường xuất khẩu hàng hoá

- Tìm kiếm, tiếp cận và thiết lập các mối quan hệ tốt với các đối tác nước ngoài nhằm mở rộng thị trường.

- Tiến hành tư vấn và đàm phán với đối tác nước ngoài về nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm của công ty (giá cả, chủng loại, quy cách sản phẩm..) các yêu cầu logistic (phương thức vận chuyển – nhận hàng, cảng nhập khẩu, thời gian giao hàng,..) cũng như các nội dung liên quan (phương thức thanh toán, thời gian thanh toán,..).

- Hướng dẫn nhân viên về công việc nhập nguyên liệu, xuất hàng đúng thời hạn. Đồng thời kiểm tra công việc hàng ngày, lập kế hoạch xuất khẩu, liên hệ với nhà giao nhận để vận chuyển hàng hóa.

- Theo dõi các lô hàng và làm việc với khách về công nợ, giải quyết những bất cập trong quá trình mua hàng cũng như những khiếu nại về chất lượng dịch vụ..

- Báo cáo, phản hồi lên BGĐ tình hình giá cả nhằm bắt kịp xu hướng chung của thị trường.

- Đảm bảo hoàn thành chính xác các nghiệp vụ liên quan đến Xuất Khẩu trong quá trình thực hiện các đơn hàng xuất khẩu.

- Các công việc khác theo sự phân công của BGĐ

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;

- Có năng lực truyền đạt, quản lý

- Có kinh nghiệm ở các vị trí trưởng nhóm/quản lý

- Tiếng Anh hoặc/Tiếng trung thành thạo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GOLDEN ARROW VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Hà Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Golden Arrow Việt Nam chuyên về sản xuất giấy nhăn.

Kể từ năm 2012, Golden Arrow đã tạo ra các giải pháp đóng gói bột giấy đúc để phục vụ nhóm khách hàng công nghệ cao, hàng đầu trong ngành của chúng tôi, bằng cách sử dụng các vật liệu sợi tự nhiên bền vững, có thể tái tạo như tre và bã mía, để tạo ra các sản phẩm bột giấy đúc. Golden Arrow tạo ra các cấu trúc phức tạp chất lượng cao hơn so với hỗn hợp bột giấy truyền thống.

Hiện tại, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo bồi dưỡng, bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề, trình độ cao để tiếp cận kịp thời nền khoa học công nghệ hiện đại đang biến đổi nhanh chóng trên thế giới theo xu hướng phát triển chung của công ty.