• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  3 - 5 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Trưởng phòng
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

– Nghiên cứu, xây dựng chiến lược sản phẩm trên cơ sở định hướng thị trường, chiến lược và kế hoạch kinh doanh
– Quản lý hoạt động cải tiến sản phẩm hiện có & phát triển sản phẩm mới;
– Quản lý việc đăng ký các sản phẩm của Công ty;
– Tổ chức và thực hiện nghiên cứu các dự án cụ thể theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty;
– Hỗ trợ và lựa chọn nhà cung cấp cho nguyên liệu
– Tham gia công tác đào tạo, hội thảo, hội nghị, tập huấn chuyên môn; thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, các dự án phát triển sản phẩm của Công ty;
– Cung cấp thông tin nghiên cứu sản phẩm cho các phòng ban có liên quan;
– Phân công, giám sát và đào tạo nhân viên tuân thủ các quy định của công ty, của ngành;
– Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo công ty về mọi kết quả hoạt động của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm và báo cáo cho Ban Tổng Giám đốc tiến độ nghiên cứu, tổng kết đánh giá từng giai đoạn cụ thể hoặc yêu cầu đột xuất

Yêu cầu công việc

– Dược sĩ đại học, kinh nghiệm 03 năm trở lên vị trí tương đương;
– Có kinh nghiệm làm R&D tại nhà máy hoặc phòng thí nghiệm;
– Nam/nữ, tuổi từ 30 trở lên;
– Tiếng Anh: giao tiếp, đọc, dịch tài liệu chuyên ngành.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDIBEST

 • Quy mô công ty:
  500 - 999
 • Địa chỉ:
  59/97, Ngõ 168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nộ, Hà Nội

Về Medibest

Được thành lập năm 2014, với mong muốn mang lại giá trị sống tốt đẹp bằng những sản phẩm tốt nhất, Công ty Cổ phần Dược phẩm MediBest chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp thể trạng người tiêu dùng Việt Nam.

MediBest luôn cam kết những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính ưu việt và đổi mới, cùng những nguyên tắc mà dựa trên đó chúng tôi đã tìm thấy và đang cung cấp những công thức dinh dưỡng cải tiến tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng ở mọi lứa tuổi.

Tại nhà máy, các sản phẩm của MediBest được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chứng chỉ GMP cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018, HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: từ chọn lọc, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của MediBest đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Với mục tiêu góp phần nâng cao thể trạng, cải thiện tầm vóc và chế độ dinh dưỡng của người Việt, MediBest luôn không ngừng cải tiến, nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của nhóm đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của MediBest. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, MediBest đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu thể trạng người Việt, từ đó phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho các nhóm đối tượng, lứa tuổi khác nhau do đó những sản phẩm của MediBest luôn đảm bảo được các yếu tố: chất lượng, chuyên biệt và phù hợp.