Phúc lợi dành cho bạn

 • Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp và phúc lợi theo chính sách đãi ngộ của Cty

 • Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp và phúc lợi theo chính sách đãi ngộ của Cty

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ và nhiệt huyết.

Mô tả công việc

 • Lập kế hoạch kinh doanh: Định hướng và đề xuất kế hoạch kinh doanh cho công ty dựa trên nhu cầu thị trường, xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành. Xác định mục tiêu, lập kế hoạch và đề xuất chiến lược kinh doanh để đạt được mục tiêu đề ra.
 • Phát triển khách hàng: Xác định, tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ khách hàng mới, duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp.
 • Quản lý bán hàng: Đảm bảo quy trình bán hàng được diễn ra một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo dõi quy trình chăm sóc khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Đào tạo và quản lý nhân viên: Quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên trong phòng kinh doanh. Tạo ra một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích động lực làm việc và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Thực hiện chiến lược marketing: Định hướng và thực hiện chiến lược marketing, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty trên thị trường. Quản lý các hoạt động quảng cáo và khuyến mãi để thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.
 • Với các nhiệm vụ trên, Trưởng Phòng Kinh Doanh cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng trong quản lý kinh doanh, quản lý nhân viên và tư vấn khách hàng. Đồng thời, anh/chị cần có khả năng tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả và quản lý chiến lược kinh doanh của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Ứng viên cần có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị. Trong đó có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý trưởng phòng hoặc vị trí tương đương.Ngoài ra, ứng viên cần có kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển đội ngũ kinh doanh.
 • Ứng viên cần có kiến thức về kinh doanh, marketing, bán hàng và quản lý nhân sự. Ngoài ra, ứng viên cần có kiến thức về sản phẩm và thị trường mà công ty đang hoạt động.
 • Ứng viên cần có khả năng lãnh đạo và quản lý phòng kinh doanh hiệu quả, đảm bảo hoạt động kinh doanh đạt được mục tiêu, đồng thời phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Ứng viên cần có khả năng tạo động lực cho nhân viên, phát triển tài năng và đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp với mục tiêu và chiến lược của công ty.
 • Ứng viên cần có khả năng tìm kiếm, giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty và thực hiện các hợp đồng kinh doanh.
 • Ứng viên cần có khả năng giao tiếp tốt trong tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc, để có thể giao tiếp với đối tác nước ngoài và khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty.
 • Ứng viên cần có khả năng tổ chức công việc hiệu quả, quản lý thời gian và làm việc độc lập để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh của công ty. Ứng viên cần có khả năng ưu tiên công việc quan trọng và cần thiết.
 • Ứng viên cần có tinh thần trách nhiệm cao, cam kết với công việc và sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ XANH VIỆT NAM - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  29 Hoàng Văn Thái, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, Đà Nẵng
 • Website:
  https://kynghexanh.com

Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam – là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống dây chuyền và thiết bị trong ngành công nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể các dây chuyền, thiết bị đồng bộ có chất lượng cao tới khách hàng ở mọi quốc gia.

Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam – là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ sạch hàng đầu tại Việt Nam đã đem tới những giải pháp tích cực cho nền công nghiệp năng lượng tái tạo trên toàn quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Với việc đầu tư sâu rộng về cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội. Cùng với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, ban lãnh đạo có tầm nhìn và luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra nhứng sản phẩm chất lượng góp phần cho công cuộc đổi mới đất nước đã tạo được sự tín nhiệm đánh gia cao của đối tác và khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động với sự năng động, sáng tạo trên lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh. Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Điều này khẳng định khi quý khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, thuận tiện, độ tin cậy cao và sự gắn bó bền chặt với tương lai.

Triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm – Lợi ích khách hàng là then chốt”