Phúc lợi dành cho bạn

  • Chính sách thưởng tháng, quý, năm.

  • Chế độ BHXH, phép năm, khám sức khỏe, team building, câu lạc bộ thể thao…

  • Được tham gia các lớp đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn.

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch kinh doanh thực hiện chỉ tiêu doanh số được giao theo định hướng phát triển của công ty

- Phân phối dòng dược mỹ phẩm chuyên nghiệp thương hiệu Skeyndor Tây Ban Nha và các dòng mỹ phẩm Châu Âu cho hệ thống khách hàng của công ty như bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện

- Báo cáo doanh số, tình hình kinh doanh, thông tin thị trường, đánh giá hiệu quả hoạt động tháng, quý, năm.

Yêu cầu công việc

- Nam, đam mê kinh doanh

- Tốt nghiệp đại học ngành kinh tế

- Có kinh nghiệm quản lý

- Ưu tiên làm việc trong ngành thẩm mỹ, dược, dinh dưỡng, gym, y tế, mỹ phẩm…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ H & A

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Tầng 9, Tòa nhà 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội

Với hơn 13 năm dẫn đường sắc đẹp trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam, Tập đoàn H&A đã trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt và đồng bộ hóa ngành công nghiệp làm đẹp.

Luôn tâm niệm "KHOA HỌC SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP ” - Tập đoàn H&A liên tục là thương hiệu tiên phong trong hành trình cung cấp giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, mang lại sự tự tin, sắc đẹp toàn diện và giá trị trải nghiệm cuộc sống cho vẻ đẹp Việt Nam.

H&A tự hào là thương hiệu nghập khẩu, phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên việt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp Thẩm mỹ - Làm đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam.

Nắm trong tay sự toàn diện về sản phẩm, đi cùng với"GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÉP KÍN" đến người tiêu dùng cùng đội ngũ có chuyên môn cao, có tính chuyên nghiệp với sự đam mê và tận tình. Tập đoàn H&A luôn chú trọng đón đầu xu thế, nghiên cứu và khai thác các công nghệ làm đẹp trên thế giới nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp trong thị trường Việt Nam.

Và để xứng đáng với vị trí tiên phong, Tập đoàn H&A luôn mang một sứ mệnh "KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CÔNG TY" dẫn đầu về công nghệ, chu toàn trong chăm sóc, tận tình trong tư vấn, nhằm mang đến cho khách hàng những hệ sản phẩm, dịch vụ đồng bộ với những giải pháp tối ưu nhất trong hoạt động SỨC KHỎE - THẨM MỸ