Mô tả công việc

1. Công tác nhân sự:
- Tổ chức, quản lý công tác liên quan đến nhân sự của nhà máy như: Quản lý nhân sự; Tuyển dụng; Tiếp nhận nhân sự; Đào tạo; Hợp đồng lao động; Bổ nhiệm, đánh giá thực hiện công việc…
- Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng.
- Thực hiện và quản lý các chế độ liên quan đến lương và phúc lợi cho người lao động: Bảo hiểm xã hội; Chấm công; Thưởng/phạt; Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ…
- Thực hiện xây dựng các nội qui, qui trình, qui chế liên quan đến các công tác An toàn lao động; PCCC; Bảo mật và quản lý rủi ro… của Công ty.

2. Công tác hành chính:
- Tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động hành chính, văn thư: bao gồm hoạt động văn thư, lưu trữ, quản lý con dấu và hồ sơ pháp lý của Công ty đảm bảo chính xác, bảo mật thông tin, tốc độ xử lý theo quy trình của Tập đoàn.
- Tổ chức, điều hành công tác lễ tân hậu cần: bao gồm quản lý tổng đài điện thoại, lễ tân đối ngoại (đón, tiếp khách, phòng họp, hậu cần tiếp khách…); hậu cần trọn gói cho các đoàn đi và đến của Công ty và các công tác hậu cần khác.
- Tổ chức, quản lý tài sản hữu hình của Công ty bao gồm theo dõi, quản lý: thống kê tài sản cố định; quá trình bảo dưỡng, nâng cấp, cải tạo, sửa chữa lớn tài sản cố định và công cụ lao động của Công ty theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu. Tham gia công tác thanh lý tài sản cố định, đôn đốc, giám sát các cá nhân/bộ phận trong Công ty thực hiện tốt công tác quản lý, sử dụng tài sản của Công ty theo đúng các qui định hiện hành. Tham mưu cho ban Giám Đốc trong việc quản lý tài sản.
- Tổ chức, quản lý công tác an ninh, bảo vệ, PCCC, phòng chống lụt bão của Công ty đảm bảo tiêu chuẩn Công ty an toàn tuyệt đối. Quản lý các công cụ hỗ trợ phục vụ công tác bảo vệ an ninh của Công ty, đảm bảo tuân thủ đúng qui định của Công ty.
- Tổ chức, quản lý công tác y tế, vệ sinh môi trường làm việc bao gồm: Bếp ăn; thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh, các biện pháp cấp cứu, sơ cứu , quản lý, giám sát công tác vệ sinh môi trường, 5S nơi làm việc.
- Tổ chức, sắp sếp các cuộc họp của Ban Giám đốc. Lập thông báo kết quả họp giao ban, các cuộc họp quan trọng của Công ty và thực hiện văn bản theo phê chuyển của Ban Giám đốc Công ty.
- Thực hiện công tác đối ngoại với chính quyền địa phương, hiếu hỷ của Công ty (đối với CBNV Công ty và các mối quan hệ chính quyền, tại địa phương…)

3. Công tác khác:
- Theo phân công của Ban GĐ Công ty.

 

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Làm việc giờ hành chính từ 8h-17h từ T2-T7
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Công ty CP Toyota Hùng Hải Hà Nam – Km7 quốc lộ 1A, xã Tiên Tân, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Yêu cầu công việc

 

* Học vấn/ trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.
* Kiến thức, kinh nghiệm
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Trưởng phòng HCNS)
- Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội và các hướng dẫn liên quan.
- Quản lý nhân sự.

CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA HÙNG HẢI HÀ NAM

  • Quy mô công ty:
    20 - 49
  • Địa chỉ:
    Hà Nam

Toyota Hùng Hải Hà Nam được đầu tư bởi Công Ty TNHH Toyota Hùng Hải Hà Nam, hiện showroom Toyota Hà Nam đang trong quá trình xây dựng và sớm được khai trương để đưa vào phục vụ khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota hay bảo dưỡng, sửa chữa tại khu vực Hà Nam trong thời gian sắp tới, thông tin sẽ được cập nhật chính xác hơn khi showroom Toyota Hùng Hải Hà Nam chính thức khai trương, khách hàng có nhu cầu tham khảo xe hay cần tư vấn mua xe có thể liên hệ trực tiếp số Hotline hoặc điền thông tin vào biểu mẫu để được hỗ trợ.