Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

Tiếp nhận thông tin từ ban lãnh đạo, xây dựng chiến lược và triển khai nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ và đề xuất phương án kinh doanh, phát triển khách hàng và marketing theo từng giai đoạn.

Vận hành kế hoạch phát triển khách hàng 

Xây dựng phương án hoàn thiện, phát triển hệ thống kênh; triển khai các chương trình truyền thông thương hiệu, phát triển khách hàng,...

Bồi dưỡng, huấn luyện nhân sự cho các hoạt động phát triển khách hàng và marketing.

Triển khai và thực hiện các hoạt động nghiên cứu, thu thập ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và mở rộng các cơ hội thúc đẩy doanh thu.

Thực hiện các công việc được giao khác.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing,... hoặc chuyên ngành có liên quan.

Kiến thức: Có kiến thức về xây dựng thương hiệu (chiến lược thương hiệu và định vị thương hiệu).

Kinh nghiệm: tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực liên quan. Ưu tiên đã từng làm trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ, nhượng quyền thương mại.

Phẩm chất/thái độ:

     Thẳng thắn, trung thực;

     Trách nhiệm cao.

     Nhanh nhẹn, linh hoạt; 

     Nhạy bén với thị trường và khách hàng.

Kỹ năng:

      Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng (MS Office,…)

      Sử dụng thành thạo công cụ phân tích thị trường, khách hàng.

      Kỹ năng làm việc nhóm.

      Kỹ năng tổ chức công việc.

      Có khả năng sáng tạo cao.

      Có khả năng chịu áp lực trong công việc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ SCONNECT VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    TQ Building, Ngõ 111 Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội, Hà Nội
  • Website:
    https://sconnect.com.vn/

Về Sconnect

SCONNECT là doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực MMO (Make Money Online). Chúng tôi đang có thế mạnh sản xuất các video, phim hoạt hình về chủ đề giáo dục, giải trí tại các nền tảng YouTube, Facebook, Tiktok trên thị trường quốc tế. SCONNECT khởi đầu là một đơn vị sản xuất nội dung nhỏ trên YouTube, chưa có vốn, chưa có kinh nghiệm; các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu khai thác nội dung trên Youtube. Qua thời gian, các Sconnecter luôn thể hiện sự kiên trì, nỗ lực học hỏi, phát triển, làm việc có hệ thống và không ngừng cải tiến chất lượng nội dung, cùng sự đột phá về tư duy – dám nghĩ lớn làm lớn, sáng tạo, cầu tiến để chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của những thị trường tiêu chuẩn cao và mở rộng ra toàn thế giới.