Phúc lợi dành cho bạn

 • - Thu nhập: 10 đến 12 triệu.

 • + Thưởng lễ, tết, lương tháng 13, nghỉ phép 12 ngày/năm, BHXH...

 • - Môi trường chuyên nghiệp, công bằng và năng động: + Coi trọng những góc nhìn khác biệt trong tập thể. + Văn hóa học tập mạnh mẽ và thúc đẩy phát triển; đề cao sự tận tâm .

 • - Quan tâm đặc biệt tới nhân viên: + Được cấp phương tiện đi lại & rèn luyện thể thao bằng xe đạp miễn phí (trị giá trên 10 triệu đồng) vào 16h30 thứ 5 hàng tuần cùng đội ngũ Công ty, đạp xe đi trên những cung đường đẹp của Đà Nẵng theo thông báo của Ban tổ chức.

 • + Du lịch thường niên, tiệc sinh nhật hàng tháng + Hoạt động team building, rèn luyện thể chất

Mô tả công việc

- Hiểu rõ vai trò của vị trí đối với Doanh nghiệp, nắm rõ mục tiêu, ý nghĩa & kết quả của các công việc đảm nhiệm theo hướng dẫn của Trưởng bộ phận.

- Nghiên cứu luồng công việc hiện tại của bộ phận kinh doanh.

- Tìm hiểu & phân tích thị trường để tham mưu hỗ trợ trưởng phòng kinh doanh trong việc tạo ra các kế hoạch kinh doanh, chiến lược bán hàng. Từ đó xây dựng lại cơ cấu tổ chức & luồng công việc của bộ phận.

- Tham gia xây dựng các chương trình đào tạo, quy trình làm việc của bộ phận dựa trên chiến lược kinh doanh và hướng dẫn cho các nhân sự thực hiện.

- Tham gia xây dựng và duy trì các quan hệ với khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng để đảm bảo đội ngũ bán hàng có đầy đủ thông tin về thị trường và các sản phẩm/dịch vụ của công ty.

- Tham gia điều phối và giám sát việc triển khai các chiến lược marketing, bán hàng của công ty và đánh giá hiệu quả các hoạt động, đưa ra các giải pháp tối ưu.

- Tham gia xây dựng hệ thống báo cáo, thống kê và phân tích dữ liệu để đưa ra các quyết định và các kế hoạch kinh doanh.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi trưởng phòng kinh doanh.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ: Tuổi từ 25 - 35.

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, bán hàng, dịch vụ, quản trị kinh doanh/ marketing….

- Đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm vị trí tương đương.

 • Địa chỉ: Số 42 Đặng Thai Mai, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
 • Địa chỉ: 05 Ỷ Lan Nguyên Phi, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH DNG BIKE

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  42 Đặng Thai Mai, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng
 • Website:
  www.dngbike.com

DNGBIKE: Da Nang Green Bike - Cái tên ra đời với mong muốn giúp thành phố Đà Nẵng trở thành một thành phố Xanh, Sạch đẹp và mọi người ngày càng khỏe mạnh hơn thông qua việc tập thể dục thể thao và di chuyển bằng xe đạp. 

DNGBIKE là doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm & dịch vụ trong bộ môn xe đạp tốt nhất hiện nay. Với hơn 08 năm kinh nghiệm, làm việc với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe đạp như: Giant, Cannondale… Chúng tôi đã phục vụ được hơn 30.000 khách hàng, được đánh giá 4.8/5 sao của Google & Facebook. DNGBIKE đã xây dựng được một đội ngũ trẻ, có trình độ cao và tâm huyết, các sản phẩm của DNGBIKE cung cấp nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng bình chọn là nơi để trao trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe của mình.

CÔNG TY TNHH DNG BIKE

10 - 12 Triệu VNĐ

Đà Nẵng

27/03/2023

CÔNG TY TNHH DNG BIKE

10 - 12 Triệu VNĐ

Đà Nẵng

27/03/2023