Mô tả công việc

 1. Dịch các tài liệu, hồ sơ có liên quan đến ngôn ngữ tiếng Trung.
 2. Tham dự các cuộc họp công ty, bộ phận và làm biên bản cuộc họp.
 3. Thực hiện các công việc hành chính của bộ phận, phụ trách xin, cấp phát văn phòng phẩm, dụng cụ của bộ phận
 4. Làm báo cáo, các công việc phát sinh trao đổi tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Không yêu cầu kinh nghiệ 
 • Yêu cầu tiếng trung thành thạo

CÔNG TY TNHH WISTRON INFOCOMM (VIỆT NAM)

 • Quy mô công ty:
  1000 - 4999
 • Địa chỉ:
  Khu công nghiệp Đồng Văn III, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Hà Nam

Công ty Wistron thành lập vào ngày 30/05/2001, tiền thân là bộ phận nghiên cứu và phục vụ của công ty cổ phần Acer. Ngày19/08/2003 trở thành một công ty niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan.

Wistron là một trong những nhà cung ứng lớn nhất thế giới về các sản phẩm thông tin và kết nối. Ngoài trụ sở chính tại Đài Loan, công ty còn có các mạng lưới phân phối tại Châu Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

Wistron có hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới. Với tư cách là ODM (nhà sản xuất thiết kế ban đầu) Wistron thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các công ty khác bán dưới tên thương hiệu của chính họ. Wistron tập trung vào các sản phẩm ICT (công nghệ thông tin và truyền thông), bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ, bộ lưu trữ, TV LCD, thiết bị cầm tay và các thiết bị, dụng cụ cho các ứng dụng y tế. Là nhà máy sản xuất ocm /odm  sản phẩm cho 10 thương hiệu thông tin lớn nhất trên toàn cầu: Dell, Apple, Acer, HP, Lenovo, Sony…

Hiện công ty có 25 nhà máy trên toàn cầu.

Nhà máy Việt Nam:Dự kiến năm 2021 bắt đầu đi vào hoạt động nhà máy tại khu công nghiệp Đồng Văn III, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Sản xuất chủ yếu cho dòng máy tính Dell.