• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  1 - 3 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

Giới thiệu nhằm đưa các sản phẩm vào danh mục bán hàng của các nhà thuốc tại Trung tâm y tế, Bệnh viện, phòng khám.

Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các bác sĩ, dược sĩ, khoa dược bệnh viện để bán sản phẩm của công ty.

Đi gặp gỡ và tiếp xúc với các bác sĩ tại phòng khám địa bàn phụ trách để duy trì và tăng doanh số.

Đi trình dược hàng ngày tại các bệnh viện được phân công để mang hình ảnh tốt của sản phẩm và công ty đến BS, tạo tin tưởng cho BS.

Triển khai các chương trình marketing, xúc tiến bán hàng, chăm sóc khách hàng của Công ty đến các bệnh viện, phòng khám.

Tham gia tổ chức hội thảo khoa, bệnh viện để quảng bá sản phẩm đến các bác sĩ

Chịu trách nhiệm và tham gia xử lý các vấn đề công nợ khách hàng, đổi trả hàng và các vấn đề phát sinh từ phía Khách hàng

Phối hợp cùng các bộ phận khác (Marketing, Kế toán bán hàng, Kế toán công nợ, Giao vận) để đảm bảo công việc bán hàng thuận lợi; tối ưu được hiệu suất bán hàng.

Theo dõi, tìm hiểu, cập nhật về đối thủ cạnh tranh, đề xuất góp ý phương án bán hàng hiệu quả

Lập và thực hiện kế hoạch làm việc; hoàn thành đầy đủ các báo cáo ngày, tuần, tháng theo quy định của công ty và yêu cầu của cấp quản lý

Yêu cầu công việc

– Nam /Nữ, Tuổi từ 22 – 30 tuổi

– Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kinh tế hoặc Y/Dược trở lên

– Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

– Có sức khỏe tốt

– Năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán và khả năng thuyết phục với BS, DS và không ngại môi trường bệnh viện.

– Có khả năng chủ động trong công việc, biết phân tích đánh giá đối thủ cạnh tranh và thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDIBEST

 • Quy mô công ty:
  500 - 999
 • Địa chỉ:
  59/97, Ngõ 168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nộ, Hà Nội

Về Medibest

Được thành lập năm 2014, với mong muốn mang lại giá trị sống tốt đẹp bằng những sản phẩm tốt nhất, Công ty Cổ phần Dược phẩm MediBest chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp thể trạng người tiêu dùng Việt Nam.

MediBest luôn cam kết những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính ưu việt và đổi mới, cùng những nguyên tắc mà dựa trên đó chúng tôi đã tìm thấy và đang cung cấp những công thức dinh dưỡng cải tiến tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng ở mọi lứa tuổi.

Tại nhà máy, các sản phẩm của MediBest được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chứng chỉ GMP cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018, HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: từ chọn lọc, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của MediBest đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Với mục tiêu góp phần nâng cao thể trạng, cải thiện tầm vóc và chế độ dinh dưỡng của người Việt, MediBest luôn không ngừng cải tiến, nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của nhóm đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của MediBest. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, MediBest đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu thể trạng người Việt, từ đó phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho các nhóm đối tượng, lứa tuổi khác nhau do đó những sản phẩm của MediBest luôn đảm bảo được các yếu tố: chất lượng, chuyên biệt và phù hợp.